Anh Hoàng Văn Sơn – Nhà phố 2 tầng

Thông tin công trình

Anh Hoàng Văn Sơn – Nhà phố 2 tầng

Địa chỉ: Bình Dương

Diện tích: > 110 m2

Anh Sơn là CEO một công ty về công nghệ nhưng anh chia sẻ thực tế anh chưa tìm hiểu về một giải pháp nhà thông minh nào, qua 1 người hàng xóm lắp đặt nhà thông minh nên anh Sơn rất thích và nâng cấp thiết bị nhà thông minh cho ngôi nhà mới của mình. Anh Sơn mong muốn kiểm soát được hệ thống ánh sáng trong nhà, hệ thống bình nóng lạnh, tưới tiêu khu sân vườn và anh đặc biệt mong muốn anh và vợ kiểm soát được ngôi nhà từ xa.

Anh Sơn đã tìm hiểu và tham khảo nhiều nơi trước khi lựa chọn Sala Smarthome, vì anh tin tưởng thái độ làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ Sala Smarthome. Với mong muốn của anh Sơn đội ngũ Sala Smarthome đã cố gắng đưa ra gói giải pháp phù hợp nhất để thỏa mãn những yêu cầu của gia đình anh. Gói bao gồm công tắc cảm ứng, camera, đèn cảm ứng,v.v..

Những hoạt cảnh sẽ được thiết lập như về nhà, đi ngủ … tương ứng với mỗi hoạt cảnh về nhà là một hệ thống các thiết bị như: điều hòa, âm nhạc, rèm, bình nóng lạnh, đèn chiếu sáng sẽ được bật sẵn theo khung giờ cài đặt 11 giờ hay 17 giờ, hay đơn giản hơn là mở điện thoại và chọn vào chế độ “về nhà” trước khi rời khỏi cơ quan, tương tự với các hoạt cảnh khác do chủ nhân cài đặt.Tất cả đều có thể điều khiển từ xa bằng samrtphone đúng như anh Sơn muốn.

Anh Sơn rất hài lòng về kết quả và khá bất ngờ về tốc độ làm việc của đội ngũ Sala Smarthome rất nhanh nhưng cực kỳ chuyên nghiệp. Ngoài ra anh Sơn đánh giá cao về chính sách tư vấn của Sala Smarthome về sự tận tình.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời