Anh Võ Thị Hà – Nhà phố 3 tầng đẳng cấp, thông minh

Thông tin công trình

Anh Võ Thị Hà – Nhà phố 3 tầng

Địa chỉ: Đồng Nai

Diện tích: > 100 m2

Công tác trong quân đội nên gia chủ là người rất tỉ mỉ và cẩn thận, khi làm nhà anh đặc biệt quan tâm đến vấn đề an ninh cho ngôi nhà của mình. Tại ngôi nhà cũ anh đã sử dụng hệ thống nhà thông minh của nước ngoài nhưng anh chưa hài lòng do hệ thống an ninh luôn bị cảnh báo ảo, việc lắp đặt thiết bị lại rất bất cập khi phải nhờ đến sự hỗ trợ từ kỹ thuật của nhà cung cấp. Một lần đến chơi nhà bạn cùng đơn vị, anh rất bất ngờ về giải pháp nhà thông minh Sala Smarthome mà nhà bạn anh đang dùng, sau khi trải nghiệm thực tế tại nhà bạn và tìm hiểu thêm về hệ thống này anh đã quyết định sử dụng giải pháp Sala Smarthome cho ngôi nhà của mình

“Giải pháp  Sala Smarthome đưa ra còn giúp gia đình tôi an tâm mọi lúc mọi nơi với tính năng cảnh báo chống trộm. Các camera giám sát 24/7 giúp tôi theo dõi các hoạt động bên trong/ngoài ngôi nhà dễ dàng. Các cảm biến sẽ kích hoạt: còi hú, đèn soáy, bật đèn, mở rèm… và gửi cảnh báo đến smartphone của tôi khi ngôi nhà có đột nhập trái phép.Giờ đây tôi đã an tâm mỗi khi đi xa nhà vì đã có hệ thống camera thông minh được lắp đặt bởi Sala Smarthome” Anh chia sẻ. Anh hoàn toàn hài lòng với hệ thống an ninh báo động có còi hú và phát hiện chuyển động.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời