Biệt thự Chị Vũ Thị Lan Anh- Đường Hoa Lan

Thông tin công trình

Chị Vũ Thị Lan Anh– Đường Hoa Lan

Địa chỉ: Đường Hoa Lan – Vinhomes Riverside

Diện tích: > 300 m2

Chủ nhân của căn biệt thự chị Lan Anh là nữ doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Là người có phong cách hiện đại, phóng khoáng do vậy khi lên thiết kế cho tổ ấm của mình chị đã lựa chọn không gian thiết kế mở và hiện đại.

“Biết đến giải pháp nhà thông minh qua bạn bè giới thiệu, tôi cũng tự mình tìm hiểu giá cả cho đến độ ổn định của sản phẩm thông qua bạn bè. Thấy giải pháp của Sala Smarthome thật sự tiện nghi nên tôi đã quyết định lắp đặt giải pháp cho ngôi nhà của mình” chị Lan Anh cho biết.

Dựa trên mong muốn và yêu cầu của chị Lan Anh, đội ngũ Sala Smarthome đã đưa giải pháp với hàng loạt sản phẩm thông minh mang phong cách hiện đại, tinh tế như công tắc cảm ứng, Khóa cửa wifi, đèn Led âm trần,v..v,… Tất cả sản phẩm được đội ngũ lựa chọn kỹ càng và phù hợp với thiết kế căn nhà.

Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà đã hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của chị, từ thiết bị được thiết kế sang trọng, tinh tế tôn lên nét hiện đại của ngôi nhà cho đến việc mỗi ngày được trải nghiệm hệ thống SmartHome với những hoạt cảnh thông minh theo từng thời điểm, từ hệ thống ánh sáng, rèm mành, hệ thống âm thanh giải trí… khiến chị rất hài lòng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời