Biệt thự chú Trần Văn Thành – Đồng Nai

Thông tin công trình

Chú Trần Văn Thành – Đồng Nai

Địa chỉ: Đồng Nai

Diện tích: > 200 m2

“Bật tắt hệ thống các thiết bị điện từ hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, âm thanh đa vùng, điều hòa … trong nhà chưa đầy 3 giây dù ở bất cứ đâu đó là bí quyết giúp gia đình tôi tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian hiệu quả để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên những người thân” chú Thành chia sẻ

Khi được hỏi lý do tại sao anh lại quyết định sử dung giải pháp nhà thông minh của Sala Smarthome. Chú Thành nói :Là một người yêu, thích tìm tòi về công nghệ, tôi đã nung nấu ý định biến chốn đi về của mình trở thành nơi trải nghiệm niềm đam mê của mình. Biết đến giải pháp nhà thông minh từ lâu và sau khi tìm hiểu cũng như nhận được tư vấn nhiều nơi tôi quyết định tin tưởng Sala Smarthome có thể thỏa mãn yêu cầu của mình”

Với giải pháp của Sala Smarthome Các thiết bị điện trong nhà được kết nối với nhau và chủ nhân có thể điều khiển, kiểm soát thông qua thiết bị thông minh như: smartphone, máy tính … khi có kết nối internet.

Nhà thông minh với các thiết bị điện trong ngôi nhà được điều khiển trên điện thoại ở bất cứ đâu và bằng giọng nói. Đặc biệt, giải pháp cho phép bạn biến đổi không gian sống trong ngôi nhà với 16 triệu sắc màu, mang lại không gian sống sinh động, tiện nghi và đẳng cấp  cho gia đình bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời