Biệt thự chú Võ Văn Hoàng – Đường Hoa Sữa

Thông tin công trình

Chú Võ Văn Hoàng – Đường Hoa Sữa

Địa chỉ: Đường Hoa Sữa – Vinhomes Riverside

Diện tích: > 200 m2

Gia chủ là bộ đội về hưu, khá lớn tuổi nhưng lại là người rất hiện đại và yêu thích công nghệ. Chú mong muốn có một ngôi nhà thông minh, đặc biệt chú có thể dễ dàng kiểm soát được ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi. Sau khi trải nghiệm hệ thống nhà thông minh Sala Smarthome chú đã quyết định sử dụng giải pháp này cho ngôi nhà của mình.

Vốn là một người khá tinh tế trong cách bài trí và lựa chọn giải pháp hệ thống điện cho căn biệt thự của gia đình. Chú Tiến đã quyết định chọn Sala Smarthome làm đơn vị đồng hành trong việc thi công và lắp đặt giải pháp nhà thông minh, với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh, sự tỷ mỉ và sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật đã làm hài lòng và nhận được đánh giá cao từ gia chủ.

Dựa vào sở thích cũng như yêu cầu của gia chủ, đội ngũ Sala Smarthome đã quyết đinh đưa ra giải pháp sử dụng trọn gói các sản phẩm thông minh đến từ thương hiệu Lumi. Tất cả sản phẩm đều có thể điều khiển bằng thiết bị thông minh với thiết kế sang trọng, hiện đại.

Khi bước chân vào căn biệt thự hiện đại tiện nghi  toát lên ngay từ những chiếc công tắc cảm ứng thông minh sẽ khiến cho người ta cảm thấy ấn tượng từ giây phút đầu tiên. Với chi phí là 80 triệu, nhưng chú Tiến đã biến căn hộ của mình trở nên thông minh với rất nhiền tính năng tiện ích, an toàn và ấn tượng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời