Biệt thự của anh Phạm Văn Huy – Đường Hoa Phượng

Thông tin công trình

Anh Phạm Văn Huy – Đường Hoa Phượng

Địa chỉ: Đường Hoa Phượng – Vinhomes Riverside

Diện tích: > 450 m2

Anh Huy là một doanh nhân, do thường xuyên đi công tác nước ngoài nên anh có điều kiện để tiếp xúc nhiều với giải pháp nhà thông minh của các nhà sản xuất trên thế giới tuy rất có hứng thú nhưng chưa tìm được công ty nào thực hiện rại Việt Nam. Khi về nước vô tình một lần anh cùng bạn đi xem nhà mẫu dự án, anh đã xem qua giải pháp nhà thông minh Sala Smarthome, anh rất ấn tượng về giải pháp của Sala smarthome, công nghệ hiện đại lại có được nhiều ưu điểm phù hợp với người dùng Việt Nam tại thời điểm hiện tại, thể nên khi làm nhà anh lập tức liên hệ với bên Sala Smarthome để tư vấn và thực hiện công trình căn biệt thự của mình.

Công trình biệt thự được tư vấn, thiết kế và thi công theo phong cách châu Âu mang xu hướng hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tạo nên một phong cách rất riêng. Tòa Biệt thự mang nét đẹp thanh lịch với tông trắng sang trọng. Toàn bộ nội thất trong nhà được anh Huy lựa chọn kỹ càng, bài trí ăn ý với nhau, từ màu tường, màu gỗ, tranh ảnh đến hệ thống đèn chiếu sáng kết hợp với các sản phẩm công tắc điện thông minh … đây là một trong những công trình ấn tượng nhất mà Sala Smarthome thực hiện

“Tôi đã mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện công trình này, từ khâu thiết kế, nội thất cho đến từng chiếc bóng đèn đều được tôi lựa chọn kỹ càng. Vì thiết kế theo phong cách Châu Âu, tôi rất băn khoăn để lựa chọn cho mình hệ thống điện hợp lý, phù hợp với căn biệt thự, tuy biết đến giải pháp nhà thông minh qua báo đài và đặc biệt là bạn bè giới thiệu, tôi vẫn phải dày công tìm hiểu và rất khó để đưa ra quyết định khi chọn giải pháp nhà thông minh Sala Smarthome để lắp cho công trình của mình” – anh Huy cho biết. “. Nhà thông minh Sala Smarthome thật sự rất tiện nghi, tôi nghĩ với căn biệt thự của mình, chắc phải mất cả 30 phút mới có thể tắt được hệ thống điện của từng phòng, nhưng với Sala Smarthome chỉ cần thiết lập các hoạt cảnh, tôi đã có thể tắt hết toàn bộ các thiết bị điện trong nhà với một câu lệnh, hay đơn giản là một nốt chạm trên điện thoại dù ở bất cứ nơi đâu” anh Huy chia sẻ thêm.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời