fbpx

Bóng Đèn Thông Minh Philips Hue Là Gì ? Điểm Nổi Bật

Bóng đèn thông minh Philips hue là dòng bóng đèn mới nhất của Công ty Signify. Signify là tập đoàn hàng đầu về chiếu sáng đèn LED trên thế giới. Với dòng đèn mới Philips Hue dành cho Smarthome DIY. Bạn có thể tự làm cho mình một căn nhà thông minh bằng những cách đơn giản nhất.


Bóng đèn thông minh Philips Hue là gì?

Bóng đèn thông minh Philips Hue là dòng bóng đèn được sử dụng rất nhiều tại các nước Châu Mỹ và Châu Âu, nơi nhà thông minh phát triển mạnh. Và giờ đây bóng đèn thông minh Philips Hue đang tiếp cận đến thị trường Việt Nam.
Nhờ những ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất Signify đã tạo ra những bóng đèn thông minh với chức năng hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Như trước đây bóng đèn chỉ được sử dụng để thắp sáng không gian nhà, thì giờ đây nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, càng phát triển, thì đòi hỏi bóng đèn phải đáp ứng cao hơn việc thắp sáng. Tạo ra nguồn sáng nhiều màu sắc, giúp nâng cao tinh thần, ánh sáng phù hợp với người dùng, tạo năng suất làm việc tốt hơn.


Đặc điểm nổi bật của bóng đèn thông minh Philips Hue


Điểm nổi bật của dòng bóng đèn Philips Hue được nhiều người đánh giá cao và tin dùng đó chính là màu sắc và sự kết hợp với các ngữ cãnh, tạo nên ánh sáng màu sắc cho riêng mình. Bóng đèn thông minh Philips Hue mang tới cho người dùng một trải nghiệm vô cùng thú vị. Với dòng bóng đèn Ambiance 16 triệu màu bạn sẽ cảm thấy thích thú, không còn quá nhàm chán với cuộc sống chỉ có 2 màu vàng và trắng của các bóng đèn truyền thống.

Bóng đèn thông minh Philips Hue


Đèn Philips Hue Color sử dụng hơn 50.000 sắc thái ấm áp. Có thể thay đổi màu sắc theo tâm trạng cũng như theo nhiệt độ phòng tạo nên sự ấm áp hay mát lạnh cho căn phòng của mình. Như buổi sáng để ánh sáng trắng dịu mát đưa bạn vào cảm giác vui vẻ thư giãn bắt đầu ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng. Vào buổi tối với ánh sáng vàng sẽ tạo sự ấm áp thoải mái. Cuốc sống của bạn và gia đình luôn tràn ngập sắc màu và tràn ngập niềm vui trong ngôi nhà của mình.

Bóng đèn thông minh Philips Hue


Với bóng đèn thông minh Philips Hue White lại mang tới trải nghiệm chuyển đổi cường độ sáng. Bạn có thể bật tắt từ xa bằng điện thoại, tùy chỉnh cường độ ánh sáng theo ý mình. Tạo nên ngữ cảnh riêng cho căn phòng mình.


Điều khiển bóng đèn thông minh Philips hue bằng giọng nói


Bạn có thể điều khiển bóng đèn Philips Hue bằng giọng nói thông qua loa thông minh, vì bóng tương thích hầu hết với các nền tảng như: apple homekit, google assistant, amazon alexa… nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn có thể sử dụng những câu lệnh đơn giản để điều khiển tắt mở bóng đèn trong nhà.


Tạo ánh sáng không giới hạn với Philips Hue


Với những người thích trang trí, hay các game thủ muốn tạo không gian riêng cho khu vực của mình thì việc tạo nên ánh sáng với đủ màu sắc làm tôn vinh lên không gian là điều vô cùng quan trọng với họ. Với chức năng đồng bộ ánh sáng, âm thanh từ tivi, máy tính sẽ tạo nên nguồn cảm hứng màu sắc vô cùng độc đáo của đèn Philips Hue.
Không chỉ tạo màu sắc cho không gian riêng của mình, bạn còn có thể áp dụng vào phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… tất cả các nơi mà bạn mong muốn, đáp ứng mọi nhu cầu dành cho bạn.

Bóng đèn thông minh Philips Hue


Cách kết nối của đèn thông minh Philips Hue


Sử dụng bóng đèn Philips Hue cũng khá đơn giản với việc điều khiển đèn bằng bluetooth . Nhưng để sử dụng đầy đủ các tính năng thì cần bộ điều khiển trung tâm kết nối với router thông qua cổng ethernet. Khi có mạng kết nối, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản để sử dụng và điều khiển từ xa. Bộ điều khiển trung tâm sẽ kết nối với các thiết bị như bóng đèn, led dây … nên bạn có thể dễ dàng tạo ngữ cảnh với tất cả bóng đèn Philips Hue trong nhà, tạo nên không gian riêng cho mình.

bóng đèn Philips Hue

Bạn đang muốn trang trí nhà, quan tâm về sản phẩm thương hiệu Philips Hue hãy liên hệ với nhà thông minh SALA để được tư vấn. SALA chuyên cung cấp sản phẩm bóng đèn Philips Hue chính hãng, nên bạn có thể an tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

🏘 Nhà thông minh SALA
🌐 Website: www.nhathongminhsalsa.com
☎️ Hotline: 0985.867.768
📍 SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

0985 867 768