Nhà thông minh SALA – Bảo vệ gia đình bạn với Camera IP Wifi GLOBAL IOT02

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera và hãng sản xuất camera khác nhau và đa dạng. Nay SALA giới thiệu sản phẩm camera mà đang được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong thời gian qua.
Đó là sản phẩm Camera IP Wifi GLOBAL IOT02 với nhiều tính năng thân thiện và cần thiết cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Camera sala
Camera IOT02 Global

Tại sao khách hàng lại chọn Camera IP Wifi GLOBAL IOT02?

Dòng sản phẩm camera ip trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau. Sao khách hàng lại chọn Camera IP Wifi GLOBAL IOT02 ở SALA vì camera có những tính năng vượt trội. Camera có tính năng xoay 360 độ, giúp quan sát mọi ngóc ngách xung quanh vị trí đặt camera, không có góc khuất. Cài đặt sử dụng dễ dàng thông qua ứng dụng Global Smart trên điện thoại, máy tính bảng…, giúp bạn có thể quan sát mọi lúc mọi nơi cho dù ở đâu.

nhà thông minh SALA
Camera IOT02 Global

Lắp đặt camera để làm gì?

Camera có chức năng quan sát theo dõi và ghi lại những hình ảnh trong khu vực lắp đặt camera. SALA mang lại sự yên tâm cho gia đình của bạn, khi bạn đi công tác xa cần quan sát con nhỏ, người thân trong gia đình bạn. Bạn có thể lắp đặt camera ở công ty, nhà xưởng để quan sát nhân viên. Camera IP Wifi GLOBAL IOT02 có chức năng báo động và theo dõi chuyển động giúp bạn tránh được những người lạ xâm nhập vào nhà, cửa hàng…

nhà thông minh SALA
Camera

Lý do nên chọn mua camera ở SALA?

Tọa lạc tại số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM. Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

SALA là nhà nhập khẩu và đại lý phân phối ủy quyền thiết bị nhà thông minh từ các hãng sản xuất có uy tín trong và ngoài nước, được hàng ngàn người lựa chọn và tin tưởng. Sở dĩ có được những thành quả đó vì ở đây có nhiều ưu thế vượt trội như:
-Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.
-Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp.
-Sản phẩm chính hãng, bảo hành uy tín.
-Chi phí thực hiện hợp ly, nhiều ưu đãi.
-Dịch vụ trọn gói, tiện lợi.

nhà thông minh SALA
Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với nhà thông minh SALA để được tư vấn và lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời