Căn hộ của anh Trần Hoàng Quyết quận 7

Thông tin công trình

Địa chỉ: căn hộ chung cư quận 7

Diện tích: > 70 m2 với 2 phòng ngủ

Quyết định mua nhà trong lúc có con nhỏ và sống cùng bố mẹ đã có tuổi nên anh Quyết– chủ căn hộ chung cư tại quận 7, Tp Hồ Chí Minh rất quan tâm đến tính an toàn của sản phẩm dành cho trẻ nhỏ và người già. Trong một lần đến nhà bạn chơi, anh Vinh đã rất ấn tượng với giải pháp nhà thông minh Lumi vừa an toàn cho trẻ nhỏ lại vừa tinh tế, sang trọng.
” nhà mình có con nhỏ người già nên sử dụng công tắc thông minh cứng cường lực chống dẫn điện rất an toàn ngoài ra bên Sala còn lắp đặt thêm camera giúp mình có thể theo dõi hoạt động trong nhà trực tiếp rất tiện lợi và an tâm”

Phòng khách phong cách hiện đại của vợ chồng anh Quyết

 

Anh Quyết chọn công tăc Lumi viền gold sang trọng tinh tế
Camera FPT với khả năng lưu trữ đám mây và xem trực tiếp video full HD

Quả thực, bước chân vào căn nhà hiện đại  toát lên ngay từ những chiếc công tắc cảm ứng thông minh sẽ khiến cho người ta cảm thấy ấn tượng từ giây phút đầu tiên. Chỉ phải bỏ ra 45 triệu, nhưng anh Quyết đã biến căn hộ của mình trở nên thông minh với rất nhiền tính năng tiện ích, an toàn và ấn tượng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi tốt nhất cho căn hộ của bạn!

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời