Chị Nguyễn Thị Hồng – Nhà phố 3 tầng hiện đại

Thông tin công trình

Chị Nguyễn Thị Hồng – Nhà phố 3 tầng hiện đạI

Địa chỉ: Long An

Diện tích: > 80 m2

Chị Hồng là một trong những khách hàng khá khó tính trong việc tìm đơn vị thực hiện nội thất thông minh cho căn nhà của mình. Chia sẻ ý tưởng với Sala Smarthome, chị cho biết, gia đình thích những gì đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng và có tính thẩm mỹ ngoài ra nhà có con nhỏ nên chị mong muốn có những sản phẩm camera tân tiến dùng để theo dõi con.

Qua những yêu cầu trên Sala Smarthome đã đưa ra cho chị gói giải pháp sử dụng bảng điều khiển âm tường sang trọng, gọn gàng cùng những chiếc camera độ phân giải cao, dung lượng lớn và có thể điều khiển từ xa.Nhận bàn giao công trình từ chúng tôi, gia đình dành tặng cho đội ngũ Sala Smarthome nhiều lời cảm ơn, xúc động. Thành quả mà đội ngũ của chúng tôi mang đến thực sự tuyệt vời hơn những gì gia đình mong đợi.

“Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho ngôi nhà của tôi, tôi có thể kiểm soát, điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà dù ở bất cứ đâu qua smartphone.Ngoài việc điều khiển các thiết bị linh hoạt, giải pháp còn giúp gia đình tôi an quan sát con mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra các camera giám sát 24/7 giúp tôi theo dõi các hoạt động bên trong/ngoài ngôi nhà dễ dàng. Các cảm biến sẽ kích hoạt: còi hú, đèn soáy, bật đèn, mở rèm… và gửi cảnh báo đến smartphone của tôi khi ngôi nhà có đột nhập trái phép.Không gian sống cũng luôn được đảm bảo sức khỏe nhất, bới tính năng đo thông tin môi trường. Hệ thống gồm các cảm biến đo các thông số môi trường, từ đó tự động ra lệnh cho các thiết bị như điều hòa, quạt thông gió… hoạt động ở chế độ tối ưu, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo môi trường tốt nhất cho cho sức khỏe”. Chị Hồng chia sẻ

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời