Công trình Chung cư Cantavil Premier

Thông tin công trình:

Chung cư Cantavil Premier

Địa chỉ: Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Diện tích: > 170 m2

Chủ nhân của ngôi nhà là một kiến họa sĩ có khiếu thẩm mỹ khá đặc biệt. Anh rất trau chuốt cho không gian ngôi nhà, đặc biệt là hệ thống áng sáng. Anh muốn hệ thống đèn chùm, đèn tường, đèn tranh… phải được điều khiển và phối hợp với nhau để mang lại một không gian sống sang trọng, lộng lẫy. Hệ thống ánh sáng trong nhà được chia thành nhiều khu vực, gồm phòng khách, phòng ngủ, ban công, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên… Mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau.

Tại công trình này, Sala smarthome đã tư vấn cho chủ nhà lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh phiên bản công tắc cảm ứng và đèn cảm ứng có thể điều khiển, hẹn giờ điều khiển thông qua điện thoại di động hay máy tính bảng ở bất kỳ nơi đâu. Bằng điện thoại, có thể điều khiển được hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà dù ở bất cứ đâu.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời