Công trình Chung cư Centana Thủ Thiêm

Thông tin công trình

Chung cư Centana Thủ Thiêm

Địa điểm: Mai Chí Thọ, An Khánh, Quận 2

Diện tích:110 m2

Chủ căn hộ làm bên lĩnh vực bất động sản nên được tiếp xúc nhiều với nhà thông minh, anh chọn giải pháp nhà thông minh Sala Smarthome vì nó đơn giản, dễ sử dụng, giá thành hợp lý và quan trọng hơn là thiết kế mặt công tắc của Sala Smarthome rất phù hợp với phong cách thiết kế nhà anh: tinh tế – hiện đại.Tại công trình này, Sala Smarthome đã tư vấn cho chủ nhà lắp đặt gói giải pháp nhà thông minh – an toàn với bộ công tắc âm tường của Rạng Đông và Camera an ninh. Gobal . Bằng điện thoại, có thể điều khiển được hệ thống thiết bị điện trong căn hộ và thoi dõi tình hình căn hộ với độ phân giải cao.

Sau công trình gia chủ chia sẻ ” anh rất hài lòng khi sử dụng nhà thông minh Sala Smarthome, quả thật là sự lựa chọn đúng đắn”.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời