Công trình Chung cư Masteri An Phú

Thông tin công trình

Chung cư Masteri An Phú

Địa điểm: 175 Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Diện tích:120 m2

Công trình được Sala smarthome thiết kế nhà thông minh nằm tại tầng 5 chung cư Masteri An Phú. Đây là một trong những công trình sử dụng giải pháp ngôi nhà thông minh Sala smarthome vừa được các kỹ sư hoàn thiện trong tháng 4 vừa qua.Chủ căn hộ là một người khá cầu toàn và kỹ tính, anh Huy Hoàng yêu cầu tất cả sản phẩm nội thất, thiết bị công nghệ trong nhà đều phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn có 1 giải pháp thiết kế cho một ngôi nhà thông minh 1 cách toàn diện có thể điều khiển tích hợp các hệ thống thiết bị chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa … từ xa.
Chính vì vậy, Anh Huy Hoàng đã thực sự bị thuyết phục với các tính năng linh hoạt, sự tiện nghi và nét tinh tế trong từng thiết bị mà Sala smarthome cung cấp. Với giải pháp nhà thông minh Sala smarthome căn hộ được vận hành một cách hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, công tắc điều khiển từ xa bình nóng lạnh, điều hòa…

Các công tắc điều khiển– màu đen kết hợp với không gian và nội thất tổng thể của căn hộ đã tạo nên sự hiện đại và vẻ ấn tượng đặc biệt, thanh lịch và sang trọng, mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Những gam màu tối như đỏ đun, vàng cam được chọn làm gam màu chủ đạo, xen lẫn những được chọn làm gam màu chủ đạo, xen lẫn hoa văn vân gỗ, màu đen của công tắc cảm ứng kết hợp với ánh sáng từ vòng tròn trung tâm… tạo nên một không gian sống sang trọng tuyệt đối nhưng cũng thật ấm cúng và thoải mái.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

 

Trả lời