fbpx

Đánh Giá Nhanh Công Tắc Thông Minh 6 Nút DQSmart Của Điện Quang

Như các bạn đã biết Điện Quang là thương hiệu sản xuất bóng hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng nhiều năm qua. Điện Quang bắt đầu tham gia định hướng phát triển về các thiết bị thông minh. Hôm nay mình giới thiệu các bạn công tắc thông minh Điện Quang.

Thiết kế công tắc thông minh ĐQSmart

Với thiết kế mặt kính cường lực cùng với 2 phiên bản màu trắng đen mang lại chúng ta cảm giác sang trọng tinh tế, kết hợp với viền nhôm mang lại vẻ hiện đại cho ngôi nhà.
Nút cảm ứng được thiết kế hình vuông có bo tròn 4 góc nhìn bắt mắt, kèm theo đó là đèn led xanh đi kèm, giúp người dùng biết được đang tắt hay mở công tắc. Đèn led rất thuận tiện vào ban đêm giúp xác định được vị trí công tắc ở đâu, thuận tiện cho việc thao tác.

công tắc thông minh dqsmart
Công tắc được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, chống chảy nổ, rò rỉ điện. Được áp dụng công nghệ bảo mật AES Random 2 chiều đảm bảo tính an ninh cao nhất cho ngôi.

Công tắc công minh ĐQSmart có gì nổi bật

Với những hãng thiết bị thông minh như Lumi, htv, rạng đông các công tắc thông thường chỉ từ 1 đến 4 nút. Riêng công tắc thông minh ĐQSmar có đến 6 nút cảm ứng. Nhiều nút như vậy chúng ta sẽ làm được gì, với 4 nút các bạn có thể sử dụng cho các thiết bị điện, 2 nút còn lại chúng ta có thể dùng để cài đặt ngữ cảnh.

cong tac thong minh dqsmart 3_salasmarthome

Ví dụ: nút 1,2,3,4 là line các bóng đèn, còn nút 5 các bạn sẽ cài đặt ngữ cảnh là tắt hết các bóng đèn 1,2,3,4 1 lượt. Nút 6 sẽ là mở hết các bóng đèn. Rất tiện lợi đúng không nào. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi phải tắt từng công tắc một.

Lắp đặt và sử dụng công tắc thông minh ĐQSmart có dễ dàng không ?

Công tắc thông minh của ĐQSmart được thiết kế phù hợp với hộp âm tường nên dễ dàng lắp đặt và thay thế cho các thiết bị khác. Cách đi điện thì bạn có thể tham khảo trong sách hướng dẫn để công tắc được hoạt động tốt và an toàn nhất.

công tắc thông minh ĐQSmart

Sử dụng thì bạn có thể bấm nút cảm ứng trên công tắc. Tiện lợi hơn nữa là bạn có thể điều khiển từ xa trên điện thoại giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tránh lãng phí điện năng.

Chính sách bảo hành công tắc thông minh ĐQSmart như thế nào?

Các thiết bị công tắc thông minh ĐQSmart được bảo hành chính hãng 2 năm tính từ ngày lắp đặt. Nhà thông minh SaLa áp dụng bảo trì 6 tháng tại công trình cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị.
Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm và có nhu cầu về nhà thông minh hãy liên hệ theo hotline 0985.867.768 để được nhà thông minh SALA tư vấn và hỗ trợ.

0985 867 768