Khi 1 giải pháp an ninh chống trộm hoạt động

Giải pháp an ninh chống trộm cắp luôn là vấn đề nan giải, khi người Việt Nam chúng ta có thói quen thích sở hữu một căn nhà to hơn là nhà kiểu chung cư. Vì vậy mà nhà sẽ không đảm bảo có sự giám sát từ bảo vệ như các chung cư được, và nếu thuê bảo vệ thì quá tốn kém mà không thật tế trong khi nhà bạn đâu quá to lớn. Vì vậy với bài viết này sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

giải pháp nhà thông minh
Giải pháp an ninh bảo vệ ngôi nhà bạn

Giải pháp an ninh, chống trộm thông minh

Camera quan sát bằng điện thoại

Sẽ ngăn chặn trộm ngay từ những bước xâm nhập đầu tiên, nhà thông minh SALA giúp chủ nhà xây dựng một kịch bản chống trộm đa lớp, kích hoạt các thiết bị điện thông minh trong nhà cùng tham gia chống trộm

Bước 1: Cảnh báo xâm nhập trên smartphone

Nhà thông minh SALA tích hợp với các loại Camera thông minh với nhiều tính năng đặc biệt để tạo ra lớp an ninh đầu tiên khi phát hiện có kẻ lạ xâm nhập . Khi camera an ninh phát hiện có sự xâm nhập lạ trong vùng đã được đánh dấu cấm vào khung giờ giới nghiêm, camera sẽ tự động chụp 10 tấm ảnh snapshot và gửi thông báo về cho điện thoại của chủ nhân.

Quan sát trộm qua camera bằng điện thoại

Bước 2: Kích hoạt các kịch bản phòng chống trộm

2.1: Hệ thống chiếu sáng thông minh

Khi cảnh báo được gửi từ điện thoại, thì kịch bản đã được lên kế hoạch sẳn sẽ đồng thời hoạt động, điển hình là hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được tự động kích hoạt bật sáng trưng. Gây hoang man cho kẻ trộm và khiến tên trộm tưởng rằng người trong nhà đã phát hiện ra mình, đồng thời lúc này chủ nhà cũng có thể dễ dàng nhìn rõ được diễn biến của tên trộm để mà tìm ra phương án giải quyết.

Hệ thống chiếu sáng thông minh được kích hoạt

2.2: Hệ thống rèm cửa tự động

Một khi bạn đã là một kẻ trộm thì với yếu tố âm thanh sẽ làm bạn sợ hãi nhiều hơn. Do đó khi điện thoại của chủ nhà đã nhận được thông báo có trộm, thì ngay lập tức tất cả các thiết bị thông minh trong nhà đều nhận được thông tin tương tự và có phản ứng để “tự vệ” như rèm cửa mở toang đồng thời với đèn nhà bật sáng.

Hệ thống rèm cửa thông minh được kích hoạt

2.3: Hệ thống âm thanh báo động

Không thể thiếu còi báo động rồi vì đây sẽ là cảnh cáo cuối cùng mà chủ nhà dành cho kẻ trộm. Còi báo động “ò e í” sẽ lập tức  hoạt động song song với hệ thống đèn chiếu sáng và rèm cửa, còi hú báo động sẽ phát liên tục các cảnh báo “Có trộm! Có trộm” khi bạn cài đặt hoặc chỉ là âm thanh báo động nguyên bản, khiến kẻ gian hoảng sợ, đồng thời thu hút sự chú ý của các khu vực lân cận.

Hệ thống còi báo thông minh được kích hoạt

2.4: Hệ thống tưới nước sân vườn

Nếu nhà bạn có một mảnh sân vườn lớn thì hệ thống tưới cây thì sẽ không thể thiếu rồi. Tuy nhiên để chống trộm và không để kẻ gian có cơ hội tháo chạy trong yên bình, hệ thống tưới nước tự động sẽ trở thành lớp an ninh cuối cùng chặn đường rút lui của tên trộm bằng việc tự động kích hoạt tưới nước khắp vườn tấn công kẻ trộm.

Hệ thống tưới vườn tự động được kích hoạt

Sản phẩm camera an ninh

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời