fbpx

Giải Pháp Điều Khiển Bình Nước Nóng Thông Minh Tiện Ích

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, con người thì ngày càng bận rộn nhiều hơn với công việc. Do đó việc sử dụng thời gian cho hợp lý luôn được đặt lên hàng đầu. Đối với những người hay đi công tác, về nhà họ chỉ muốn được tắm nước nóng cho thư giãn sau một ngày mệt mỏi mà không phải chờ đợi thêm giây phút nào. Để đáp ứng nhu cầu đó cho khách hàng, nhà thông minh SALA giới thiệu giải pháp điều khiển bình nước nóng thông minh.

1. Bộ công tắc thông minh Lumi điều khiển bình nước nóng


Bộ công tắc cảm ứng Lumi dùng cho bình nước nóng được thiết kế các nút công tắc chịu được công suất cao, có thể chịu được công suất lên đến 3000w.
Công tắc cảm ứng này được thiết kế theo 2 kiểu dáng (hình chữ nhật, hình vuông), 2 màu đen; trắng và có viền vàng hoặc viền nhôm, mặt kính lõm và phẳng. Dễ dàng cho bạn lựa chọn.

công tắc thông minh Lumi điều khiển bình nước nóng

2. Những đặc điểm nổi bật của công tắc cảm ứng Lumi


Công tắc cảm ứng thông minh với mặt kính cường lực sang trọng, chống xước, chống va đập với vòng tròn đèn LED sang trọng, tinh tế. Chất liệu cách điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Thiết kế đẹp mắt, mang lại thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà bạn.
Bộ công tắc cảm ứng Lumi được thiết kế để tương thích với mọi loại đế âm tường có sẵn trên thị trường. Rất thuận tiện cho việc lắp đặt, thay thế mà không ảnh hưởng tới hệ thống đường điện nhà bạn.

công tắc thông minh Lumi điều khiển bình nước nóng

3. Tiện ích khi sử dụng giải pháp điều khiển bình nước nóng Lumi


Cùng với bộ công tắc cảm ứng Lumi, người dùng còn có thể điều khiển bình nóng lạnh ở bất cứ đâu với ứng dụng điều khiển LumiHome thông minh. Được kết nối để có thể điều khiển với bộ điều khiển trung tâm của Lumi. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng là có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mang lại nhiều lợi ích như:


3.1 Bật/tắt bình nước nóng từ xa ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào.


Chỉ cần một chạm trên điện thoại, máy tính bảng bạn có thể bật tắt bình nước nóng từ xa, ở bất cứ nơi đâu.

giải pháp điều khiển bình nước nóng


3.2 Tiết kiệm điện và thời gian tối đa cho gia đình.


Dù bạn đang ở trong nhà xem phim hay ở cơ quan đang chuẩn bị về thì chỉ cần một chạm để bật ngay bình nóng lạnh và bạn sẽ có ngay nước nóng khi bạn trở về nhà để sử dụng mà không mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra bạn có thể kiểm soát được trạng thái đang tắt hay bật, những lúc bạn quên tắt bình nước nóng, tránh lãng phí điện.


3.3 Có thể hẹn giờ để bật/tắt để tiết kiệm và tiện nghi hơn.


Chỉ với một thao tác mà bạn đã có được tiện ích như vậy. Hãy đến với giải pháp nhà thông minh chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tiện ích nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn.

0985 867 768