Các gói giải pháp thông minh giá rẻ cho 1 căn hộ

Giải pháp thông minh cho căn hộ chắc vẫn còn xa lạ đối với nhiều người. Căn hộ thông minh có giúp ích được gì cho người sử dụng? Có bao nhiêu gói giải pháp cho một căn hộ thông minh? Chi phí để làm một căn hộ thông minh khoảng bao nhiêu tiền?

 

Giải pháp nhà thông minh là gì ?

Các bạn chắc cũng đã nghe đến căn hộ thông minh, chung cư thông minh hay biệt thự thông minh. Đây là những nơi được lắp những thiết bị thông minh dùng để điều khiển thiết bị điện trong nhà. Các thiêt bị được điều khiển 1 cách thông minh thông qua điện thoại được kết nối mạng internet, hoặc điều khiển thông qua giọng nói.

nhà thông minh
Nhà thông minh

Công nghệ ngày càng tiên tiến phát triển, nhu cầu cuộc sống càng tăng cao hơn. Nhà thông minh càng được nhiều người tiếp cận hơn, ở bên Mỹ hay các nước phát triển thì hầu hết là nhà thông minh. Đối với Việt Nam chúng ta thì chỉ một phần nhỏ được tiếp cận và sử dụng. Giải pháp nhà thông minh mang lại cho chúng ta những sự trải nghiệm mới mẻ, với nhiều điều thú vị. Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quản lý không gian ngôi nhà, quản lý các thiết bị điện trong nhà dù bạn đang ở xa.

Có bao nhiêu gói giải pháp cho một căn hộ thông minh?

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà chúng ta có thể lắp đặt các giải pháp thông minh đó cho căn nhà của bạn. Một căn hộ thông minh tiêu chuẩn thường được lắp đặt một số hệ thống thông minh bao gồm :

Tùy vào không gian to hay nhỏ, mục đích sử dụng của gia chủ. Nhà thông minh SALA giới thiệu mốt số gói giải pháp dành cho nhà thông minh đang được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Một số gói dành cho căn hộ như sau:

1.Căn Hộ 1 Phòng ngủ: (Chỉ từ 16 triệu)

+ 8 công tắc đèn

+ 2 trung tâm điều khiển hồng ngoại

+ 1 tay khóa cửa vân tay

+ Đèn cảm ứng

+ Điều khiển máy nước nóng

giải pháp nhà thông minh
2.Căn Hộ 2 Phòng Ngủ: (Chỉ từ 39 triệu)

+ 10 công tắc đèn

+ 3trung tâm điều khiển hồng ngoại

+ 3 bộ rèm cửa tự động

+ 1 tay khóa cửa vân tay

+ 1 bộ đèn thông minh 16 triệu màu trang trí bàn ăn

+ đèn cảm ứng chuyển động

+ Điều khiển máy nước nóng

giải pháp nhà thông minh
3. Căn Hộ 3 Phòng Ngủ: (Chỉ từ 49 triệu)

+ 13 công tắc đèn

+ 4trung tâm điều khiển hồng ngoại

+ 3 bộ rèm cửa tự động

+ 1 tay khóa cửa vân tay

+ 1 bộ đèn thông minh 16 triệu màu trang trí bàn ăn

+ 1 bộ đèn led dây 16 triệu màu trang trí Tv phòng khách

+ đèn cảm ứng chuyển động

+ Điều khiển máy nước nóng

giải pháp nhà thông minh
Ngoài ra còn có gói dành cho biệt thự – villa, văn phòng hay khách sạn.

>>Xem thêm các gói sản phẩm khác

Chi phí để làm một căn hộ thông minh khoảng bao nhiêu tiền?

Giá của những thiết bị điện thông minh cao hơn so với các thiết bị điện thông thường, nên chi phí cho căn hộ thông minh thường cao hơn so với bình thường. Nhưng lại giúp ta tiết kiệm được nhiều chi phí khác, nhu tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian và công sức.
Cũng như các gói cơ bản ở trên giá cả để tham khảo, tùy thuộc vào giao động giá từng thời điểm, chi phí lắp đặt…. Chúng ta cần liên hệ để được tư vấn cho đúng với nhu cầu mục đích sử dụng của mình, để biết được giá cả, chi phí hợp lý cho căn hộ.

Tư vấn thi công
Tư vấn thi công

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời