Giải pháp an ninh chống trộm

Khi bạn vắng nhà, hoặc đang trong giấc ngủ làm thế nào để biết được ngôi nhà mình có bị đe dọa? Với những kẻ chộm cắp ngày càng tinh vi, bạn làm sao có thể chắc chắn được những kẻ đó không để ý đến ngôi nhà mình. Để có được Giải pháp An ninh toàn diện, SALA đã chọn lọc thật kỹ để đem đến những sản phẩm An ninh và Bảo mật nhất

cảm biến từ

Hệ thống cảm biến từ

Hệ thống cảm biến từ được thiết kế cho mọi loại cửa có trên thị trường, chỉ cần kẻ trộm đột nhập mở cửa, lập tức cảm biến hoạt động, gửi thông báo ngay về điện thoại của bạn và phát tiếng còi báo động sẽ khiến cho kẻ gian hoảng sợ và chạy đi.

Hệ thống cảm biến báo cháy

Cảm biến khói được mọi người sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, văn phòng hoặc các công ty xí nghiệp. Đó là một thiết bị an toàn có giá rẻ và khá cơ bản, nhưng có vai trò quan trọng trong việc phòng chống cháy nổ.
Cảm biến khói được ứng dụng nhiều trong các thiết báo cháy. Bởi vì thường dấu hiệu của một đám cháy bao giờ cũng là khói. Nếu thiết bị được lắp đặt đúng cách có thể báo cháy kịp thời và cứu sống được rất nhiều mạng người và tài sản.

cảm biến báo cháy
cảm biến rò rỉ nước

Hệ thống cảm biến báo rò rỉ nước

Khi mức nước tăng lên cảm biến sẽ ngay lập tức gửi tín hiệu nguy hiểm. Bên cạnh đó nó sẽ gửi một lời nhắc đến điện thoại di động của người dùng thông qua các ứng dụng với cổng đa năng của nó. Ngoài ra, khi cảm biến tràn ngập phát hiện ra sự rò rỉ nước, nó sẽ liên kết ổ cắm hoặc công tắc tường và đóng CB và khoá van nước chính để tránh những tổn thất lớn hơn.

Hệ thống Camera

Khi bạn vắng nhà hoặc đang ngủ say bạn không thể biết được ngôi nhà mình có người đột nhập hoặc quan sát được ngôi nhà mình ra sao, bởi thế hệ thống camera lúc này cực kỳ hữu ích vì lúc bạn xa nhà có thể quan sát ngôi nhà mình một cách trọn vẹn, khi có sự cố bạn có thể cảnh báo cho hàng xóm hoặc cảnh sát. Vào ban đêm khi bạn ngủ say hệ thống camera lúc này khi có kẻ xâm nhập ngay lập tức sẽ được cảnh báo qua bộ trung tâm của hệ thống cảnh báo và báo động.

hệ thống camera
cảm biến chuyển động
cảm biến chuyển động
cảm biến chuyển động

Hệ thống cảm biến phát hiện chuyển động PIR

Cảm biến chuyển động là thiết bị được thực hiện để phát hiện hoạt động. Chúng có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời để tăng cường bảo vệ ngôi nhà của bạn.
Cảm biến phát hiện nhiệt độ cơ thể của con người nhằm hạn chế tối đa tình trạng báo động giả
Ngoài ra Cảm biến phát hiện chuyển động cũng có thể phối hợp tạo kịch bản để bật tắt Đèn, TV, máy lạnh,…

Hệ thống Chuông cửa màn hình

Hệ thống chuông hình đã được biết đến ở các nước tiên tiến với tính năng tiện lợi và những công dụng vô cùng thích hợp. Khi có người gõ cửa hoặc nhấm chuông bạn không thể biết được người ngoài đó là bạn bè hay kẻ gian. Với sự phát triển của công nghệ bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy đối tượng bên ngoài là ai nhờ hệ thống chuông hình.

hệ thống chuông cửa màn hình