Giải pháp điều khiển rèm thông minh

Rèm cửa tự động ngày càng quen thuộc hơn đối với người Việt Nam chúng ta. Đặc biệt chúng ta đang trên đà phát triển thì công việc của mỗi người cũng và bận rộn nhiều hơn, stress cao hơn. Hiểu và cảm nhận được những mệt mỏi của khách hàng và chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm thông minh có nhiều tiện ích cho khách hàng đó là sản phẩm rèm cửa tự động.

Điều khiển rèm bằng giọng nói

Với việc kết nối với loa thông minh Google Assistant, Alexa và Siri thì bạn đã có thể dễ dàng sử dụng giọng nói quyền lực của mình để điều khiển rèm cửa theo ý muốn.Mỗi buổi sáng khi thức dậy, bạn chỉ cần nói “Ok Google, open curtains” thì rèm cửa sẽ mở, buổi tối trước khi đi ngủ, bạn muốn đóng tất cả rèm cửa trong nhà chỉ cần nói “Ok Google, Close all curtains”.

Đóng mở rèm cửa bằng điện thoại

Đóng mở rèm từ xa bằng điện thoại: chỉ cần những thao tác chạm trên smartphone hoặc máy tính bảng.

Đóng mở cùng lúc toàn bộ rèm trong nhà.

Đi chơi xa, hay đi công tác vẫn có thể kiểm tra rèm đang đóng hay mở.

Tích hợp vào ngữ cảnh tiện ích hằng ngày

Kết hợp cùng với các giải pháp thông minh khác, chủ nhà có thể tạo ra những ngữ cảnh riêng cho ngôi nhà của mình, bằng cách tạo ra mối liên hệ giữa các thiết bị trong nhà để tạo nên không gian sống phù hợp với gia đình. Ngữ cảnh “buổi sáng” 7 giờ đèn sẽ bật, cùng với đó là rèm cửa tự động mở, giúp đánh thức chủ nhà dậy, bắt đầu một ngày mới.

Hẹn giờ đóng mở rèm

Ngoài việc điều khiển rèm bằng giọng nói hay trên điện thoại, bạn còn có thể cài đặt thời gian để rèm cửa tự động đóng mở trong những giờ nhất định trong ngày. Hẹn 7 giờ sáng rèm mở, 11h trưa rèm đóng để tránh ánh nắng mặt trời.