Giải pháp tưới tự động

Chỉ cần vài ngày không được tưới nước thì cây trong khu vườn của bạn sẽ bắt đầu khô héo và chết đi.Nếu hàng ngày bạn không có thời gian rảnh để tưới cho cây thì giải pháp tưới tự động là sự lựa chọn đúng đắn. Hệ thống tưới tự động sẽ thay bạn tưới nước đầy đủ cho cây, giúp cây trong khu vườn của bạn luôn xanh tốt.

Tiết kiệm thời gian

Giải pháp tưới tự động sẽ cung cấp hệ thông tưới tự động có chức năng trung chuyển nước từ nguồn đến những vị trí mà bạn muốn tưới cho cây. Hệ thống này nhờ có bộ hẹn giờ điều khiển tưới thông minh (Timer) nên sẽ tự động Bật/Tắt mỗi ngày những thời điểm bạn mong muốn để tưới cho khu vườn, giúp bạn tiết kiệm đến 80% thời gian tưới cây mỗi ngày.

Giải Pháp Tưới Cây Tự Động

Lên lịch tưới cây 

Sử dụng hệ thống tưới cây thông minh, bạn có thể cài đặt thời gian để tưới cho cây nhiều lần/ngày, đảm bảo sẽ luôn cung cấp đầy đủ nước cho cây, giúp khu vườn của bạn vẫn luôn xanh đẹp => Dù bạn bận rộn mỗi ngày, hay bạn thường xuyên đi công tác xa thì cũng không cần lo lắng gì.

Tiết kiệm nước

Ngoài lợi ích giúp tiết kiệm thời gian, giải pháp tưới tự động còn giúp tiết kiệm được 50% lượng nước tưới so với cách tưới thông thường.