Hệ thống rèm cửa tự động

Hệ thống rèm cửa tự đông của nhà thông minh không còn xa lạ với mọi người nữa khi ngày nay khi cuộc sống được đủ đầy, thì nhu cầu của mọi người không còn chỉ là đủ dùng hay đủ sống nữa rồi. Mà thay vào đó mọi người đang muốn cải thiện thêm chất lượng của cuộ sống mình thông qua sự tiện lợi, thông minh tự động của các thiết bị trong nhà, tiếp cận khoa học 4.0 hiện đại. Do đó mà những việc làm như kéo, mở rèm không cần phải trực tiếp làm nữa mà cứ để trực tiếp điều khiển là sẽ mở được ngay!

rèm cửa
Điều khiển rèm bằng giọng nói

Rèm cuốn tự động – tích hợp với hệ thống nhà thông minh

Rèm cuốn tự động là gì?

Rèm cuốn tự động có tác dụng cản nắng cản sáng, giúp cho không gian nhà thêm hiện đại, ấn tượng. Khác với rèm thường rèm tự động có bộ điều khiển từ xa, tức là bạn ngồi nằm ở bất kì vị trí nào cũng có thể điều khiển cho rèm di chuyển được. Chính tiện ích này làm cho rèm tự động trở thành xu hướng rèm 2020

Hệ thống rèm cửa thông minh

Động cơ để rèm cửa hoạt động

Động cơ rèm là thiết bị bắt buộc cần có để tự động mở, đóng rèm bằng điều khiển. Bằng chuyên môn kỹ thuật lắp đặt, thợ lắp ráp sẽ căn chỉnh, cố định động cơ vừa vặn với khung rèm của bạn.

Các mẫu rèm cửa tự động

  • Hệ thống rèm cuốn tự động cực kỳ đơn giản. Bao gồm : động cơ rèm cuốn, ống nhôm, giá đỡ, remote điều khiển.
  • Màn cuốn tự động cũng có 3 cách để điều khiển : remote, dùng công tắc gắn tường, kết nối với hệ thống nhà thông minh ( smarthome ).
  • Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà Sala sẽ tư vấn hệ thống màn cuốn tự động phù hợp
  • Từ các mẫu rèm cuốn cản nắng 100%, đến các mẫu rèm cuốn cản nắng 50%-70%. Từ các mẫu chất lượng vải, hay từ các nguyên liệu khác nhau.
  • Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng.
  • Và chỉ cần gắn động cơ rèm cuốn vào bên trong thanh cuộn nhôm là xong.
  • Cung cấp hệ thống màn cuốn tự động đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng, đa dạng các mẫu mã rèm cuốn đẹp.

Các sản phẩm rèm cửa thông minh

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM HOTLINE: 0383.867.768