Hướng dẫn sử dụng và cài đặt công tắc thông minh ĐQSmart trên điện thoại

Hôm nay nhà thông minh SaLa sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách lắp đặt công tắc thông minh ĐQSmart vào đế âm tường được thiết kế đi đường dây điện có sẵn và cách cài đặt app trên điện thoại dùng để điều khiển công tắc thông minh ĐQSmart.

1. Cách lắp công tắc điện thông minh ĐQSmart

 • Trước khi bắt đầu lắp công tắc, cần phải đảm bảo chắc chắn nguồn điện trong khu vực lắp đặt đã được ngắt hoàn toàn và nên thông báo mọi người trong gia đình để không ảnh hưởng đến công việc đang làm.
 •  Đầu tiên sẽ tháo công tắc cũ ở nhà ra. Với những đầu dây điện chúng ta nên bấm xoắn lại các sợi dây đồng để tăng khả năng truyền điện cho thiết bị.
 • Để lắp công tắc thông minh ĐQSmart trước tiên cần tháo mặt kính ra để tránh bị trầy xước. Cần lắp đúng dây điện vào domino theo hướng dẫn được in mặt sau công tắc, để đảm bảo công tắc được hoạt động đúng và an toàn. Cần vặn chặt ốc sao cho sợi dây đồng được cố định lại hoàn toàn.
 •  Đưa công tắc thông minh vào đế âm tường và vặn ốc lại cố định thật chặt. Lắp mặt kính vào và cân chỉnh sao cho hoàn thiện nhất.
Ngữ cảnh xem phim
Lắp đặt công tắc thông minh ĐQSmart
 • Bật nguồn điện lên và kiểm tra thành quả thôi nào. Tất cả các đèn led trên công tắc thông minh ĐQSmart đều phải sáng, kiểm tra từng nút cảm ứng xem các thiết bị có hoạt động không.
 • Khi chạm vào nút cảm ứng đèn led sẽ sáng hơn và có tiếng bíp giúp ta nhận diện được công tắc mới được chạm vào. Với công nghệ tiên tiến ĐQSmart giúp ta có thể bấm cùng lúc nhiều nút mà vẫn hoạt động được bình thường. Các bạn yên tâm tay ướt chạm vào cảm ứng vẫn hoạt động bình thường và không lo vấn đề điện giật đâu nhé.
 • Lưu ý: Nếu không biết gì về điện, tuyệt đối không nên tự ý lắp đặt thay thế công tắc công minh ở nhà, nên nhờ đến thợ điện để được hỗ trợ. Bạn mua sản phẩm ở nhà thông minh SaLa sẽ được hỗ trợ lắp đặt và cài đặt trên thiết bị di động nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.
  Lắp đặt công tắc thông minh ĐQSmart

2. Cài đặt công tắc thông minh ĐQSmart trên điện thoại

Để cài được ứng dụng sử dụng cho công tắc thông minh ĐQSmart trước tiên bạn cần có 1 điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối mạng internet.

 • Đầu tiên các bạn vào CH play (Android) hoặc App Store (IOS) tải ứng dụng “dqsmart”, cài đặt và làm theo hướng dẫn để hoàn thành.
 • Tiếp theo các bạn tạo tài khoản hoặc liên hệ với nơi mua thiết bị để được cung cấp tài khoản sử dụng thiết bị.
 • Vào giao diện bên trong các bạn có thể thêm thiết bị và đặt tên các nút bấm theo ý mình.
 • Và bây giờ thì thử từng nút bấm các bạn đã cài đặt trên điện thoại xem có hoạt động ổn định không.
 • Cùng với đó các bạn có thể tạo ngữ cảnh cài đặt sẵn trên điện thoại giúp thao tác nhanh hơn, 1 nút có thể tắt mở được hoàn toàn tắt cả các nút còn lại.
 • Việc sử dụng được trên điện thoại giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí điện tiêu hao. Như bạn đi ra khỏi nhà mà quên tắt đèn, có thể lấy điện thoại có kết nối internet bật ứng dụng dqsmart và tắt đèn trên điện thoại thật dễ dàng và tiện lợi.
Cài đặt công tắc ĐQSmarrt trên điện thoại
Cài đặt công tắc thông minh ĐQSmart trên điện thoại

3. Công tắc thông minh ĐQSmart có thể mua được ở đâu ?

Công tắc thông minh ĐQSmart được nhà thông minh SALA phân phối chính hãng, và được bảo hành 2 năm theo chính sách của Điện Quang. Nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng không lo về vấn đề bảo hành chất lượng. Nhà thông minh SALA có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh và các thiết bị điện thông minh liên quan. Với chính sách bảo hành lên đến 2 năm cho sản phẩm chính hãng, và được hỗ trợ bảo trì thiết bị tại công trình lên đến 6 tháng, cài đặt hướng dẫn cho khách hàng sử dụng trên điện thoại. 

Nơi mua uy tín
Nơi mua uy tín công tắc thông minh ĐQSmart

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

 

 

Trả lời