fbpx

Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Thông Minh Chính Hãng Tại Hồ Chí Minh

SALA SmartHome là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà thông minh và tư vấn lắp đặt nhiều gói giải pháp về nhà thông minh cho các căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng…
Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn đúng thiết bị ngôi nhà đang cần, ngoài ra còn được ưu đãi những dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng.


Cung cấp thiết bị nhà thông minh đa dạng


Các thiết bị nhà thông minh do SALA cung cấp được được phân phối chính hang từ những thương hiệu lớn nổi tiếng trên thị trường SmartHome như: Lumi, Điện Quang, Rạng Đông.
Với nhiều dòng sản phẩm cũng như công nghệ khác nhau cho khách hàng tùy ý lựa chọn.
Với lợi thế kinh doanh nhiều thương hiệu thiết bị nhà thông minh đa dạng về giá, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo khả năng chi phí dự tính.
Các thiết bị nhà thông minh SALA cụ thể như:
Công tắc cảm ứng thông minh: từ dòng thường đến dòng cao cấp viền mạ vàng
Đèn chiếu sáng thông minh: với đủ các loại đèn dòng đèn đa dạng, từ chiếu sáng đến trang trí
Hệ thống an ninh: từ camera cho đến những thiết bị bảo vệ an ninh tân tiến nhất cho ngôi nhà
Cảm biến thông minh: cảm biến cửa, cảm biến chuyển động..
Bộ điều khiển trung tâm: bộ não điều khiển các thiết bị
Bộ điều khiển hồng ngoại: để điều khiển ti vi, điều hòa…
SALA SmartHome luôn cập nhật đa dạng sản phẩm mới đến khách hàng, để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, tân tiến nhất.

thiết bị nhà thông minh


Đội ngũ thi công, lắp đặt thiết bị nhà thông minh chuyên nghiệp


Với quan điểm con người là cốt lõi cho sự phát triển nên đội ngũ nhân viên kỹ sư SALA được đào tạo về đạo đức cũng như kỹ năng nghề nghiệp chuẩn mực.
Với nhân sự hùng hậu có tay nghề cao, việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh gọn, đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng khi đến tay khách hàng.
Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao trong phong cách làm việc, với chữ TÍN được đặt lên hàng đầu.


SALA SmartHome thi công lắp đặt thiết bị thông minh với giá hợp lý uy tín tại Hồ Chí Minh


Với nhiều thương hiệu thiết bị dành cho nhà thông minh trên thị thường, giá thấp có, giá cao có. SALA luôn lựa chọn sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt. Chia thành nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng dễ dàng tham khảo lựa chọn.
Tuy giá thành thấp hơn so với các thiết bị nước ngoài nhưng về chất lượng thì những thiết bị nhà thông minh SALA cung cấp không hề thua kém. Giúp khách hàng giảm được 20%-40% chi phí.


SALA SmartHome đã lắp đặt thiệt bị nhà thông minh cho nhiều công trình


Từ những căn hộ bình thường cho đến những chung cư, nhà phố, đến những biệt thư sang trọng đầy đẳng cấp đã trở thành những ngôi nhà thông minh tiện nghi.
Từ những giải pháp: rèm cửa thông minh, hệ thổng chiếu sáng thông minh, âm thanh đa vùng, tưới cây thông minh, hệ thống an ninh… mang đến cho ngôi nhà bạn cuộc sống tiện nghi hiện đại.

nhà thông minh SALA


SALA SmartHome được nhiều khách hàng đánh giá tốt trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. SALA SmartHome và đội ngũ nhân viên lắp đặt thiết bị nhà thông minh luôn sáng tạo để mang lại những điều tốt nhất cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo HOTLINE: 0985.867768
Nhân viên luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin quý khách cần.

0985 867 768