Lợi Ích Và Cách Hoạt Động Của Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh

Công nghệ phát triển làm thây đổi của sống con người trong mọi lĩnh vực. Hệ thống chiếu sáng cũng phải thay đổi theo để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dùng. Chiếu sáng thông minh đã dần dần trở nên quên thuộc trong những ngôi nhà hiện đại sang trọng. Trong bài viết này sẽ nói rõ hơn về chiếu sáng thông minh mang lại được lợi ích gì cho người dùng.

Lợi Ích Và Cách Hoạt Động Của Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh
Lợi Ích Và Cách Hoạt Động Của Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh

Chiếu sáng thông minh là gì?

Với hệ thống chiếu sáng thông thường ở trong nhà thì bạn hay bật tắt bóng đèn bằng công tắc cơ quen thuộc. Còn đối với chiều sáng thông minh bạn hoàn toàn có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể tăng giảm độ sáng tối của bóng đèn, đặc biệt đối với những bóng đèn led màu bạn có thể tùy chỉnh màu sắc theo ý riêng của chính bản thân. Đèn thông minh ngoài điều khiển trên điện thoại còn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua loa thông minh.

Lợi Ích Và Cách Hoạt Động Của Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh
Hệ thống chiếu sáng thông minh

Lợi ích của chiếu sáng thông minh đem lại

Không chỉ dừng lại ở việc có thể điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói chiếu sáng thông minh còn làm được nhiều hơn thế.
Điều chỉnh cường độ sáng: Bạn có thể chủ động điều chỉnh cường độ ánh sáng theo ý của bản thân, tăng giảm độ sáng theo từng thời điểm cho phù hợp. Mà các bóng đèn thông thường không thể làm được.
Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng bóng đèn thông minh tỏa ra nhiệt lượng ít hơn do đó tiết kiệm năng lượng hơn các thiết bị khác, thời gian sử dụng lâu hơn bền hơn các thiết bị thường. Giúp tiết kiệm được chi phí.
Thiết lập lịch trình hoạt động: Ngoài việc điều khiển từ xa, bạn có thể điều chỉnh cho các bóng đèn thông minh hoạt động một cách tự động theo lịch trình mà bạn đã cài đặt. Bạn có thể thiết lập theo thói quen sử dụng của gia đình mình một cách linh động.

Lợi Ích Và Cách Hoạt Động Của Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh
Hệ thống chiếu sáng thông minh

Cần gì cho một hệ thống chiếu sáng thông minh

Đa phần hệ thống chiếu sáng thông minh hiện nay đều được điều khiển thông qua một bộ trung tâm cho phép các thiết bị được kết nối mạng như điện thoại giao tiếp với bóng đèn. Không phải tất cả hệ thống nào cũng phải cần hệ thống trung tâm với điều khiển được, mà có thể điều khiển trực tiếp qua wifi…
Một số hệ thống chiếu sáng thông minh cũng có thể điều khiển bằng công tắc điều chỉnh độ sáng tối.

Lợi Ích Và Cách Hoạt Động Của Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh
Xây dựng kịch bản chiếu sáng phù hợp theo nhu cầu

Hệ thống chiếu sáng thông minh có thực sự cần thiết

Tất cả phụ thuộc vào bạn, bạn muốn gì, có nhu cầu sử dụng đến bóng đèn thông minh không. Nếu bạn ưu tiên về vấn đề giá cả thì đèn led thường là sản phẩm hiệu quả đối với bạn. Nếu bạn muốn có một không gian tràn ngập ánh sáng để thỏa mãn các nhu cầu mà bạn muốn giúp bạn thư giãn vui vẻ thì bóng đèn thông minh là một lựa chọn bạn nên lưu ý đến.

Top 3 thương hiệu bóng đèn thông minh đang phổ biến

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời