Lợi ích khi lắp 1 camera an ninh

Lắp đặt camera không còn quá xa lạ với người dùng vì camera an ninh có rất nhiều lợi ích cho khách hàng như: … Tăng cường bảo vệ an ninh, giảm ý muốn trộm cắp của kẻ xấu. Nâng cao ý thức làm việc của nhân viên và tăng hiệu suất kinh doanh. Giúp chống trộm hiệu quả, ngôi nhà, cửa hàng hay ngân hàng.

Lợi ích khi lắp camera an ninh
Lợi ích khi lắp camera an ninh

Các lợi ích bạn nhận được khi lắp camera chống trộm

1. Quan sát, theo dõi hành động bất cứ khi nào:

hệ thống camera

Camera an ninh giúp quan sát và theo dõi tất cả mọi thứ xung quanh và ghi lại mọi hành động đang diễn ra trong ngày. Camera hoạt động không bị giới hạn thời gian, bất kể ngày hay đêm khuya, thì mọi quá trình hoạt động đều sẽ được ghi lại cụ thể chi tiết và chân thật nhất

2. Kết nối từ xa

Lợi ích khi lắp camera an ninh
Quan sát camera từ xa bằng điện thoại

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển, việc cải tiến một số loại hệ thống camera an ninh có tích hợp internet và cho phép nhiều người từ các chủ doanh nghiệp, người thân, cá nhân kiểm tra tình hình thực tế về tài sản, con người, từ xa thông qua điện thoại hoặc laptop. Việc này đem lại nhiều sự thuận lợi cho bất cứ ai sở hữu camera vì họ có thể theo dõi tình hình cũng như thông tin theo thời gian thực. Đảm bảo kịp thời giải quết các vấn đề hoặc tình huống hi hữu xảy ra trong khu vực lắp đặt camera.

3. Phòng tránh các hành vi xấu

Lợi ích khi lắp camera an ninh
Camera phòng chống kẻ trộm

Khi lắp đặt camera sẽ hạn chế được tình trạng trộm cắp xảy ra. Vì những tên trộm nhìn thấy camera an ninh , ít nhiều cũng sẽ không dám manh động. Bởi hệ thống camera giám sát, sẽ ghi lại mọi hoạt động, hành vi trộm cắp, hành hung cũng sẽ được luu lại để trình lên cơ quan thực thi pháp luật và làm bằng chứng để truy tố hình sự.

4. Giám sát hoạt động nội bộ

Lợi ích khi lắp camera an ninh
Quan sát camera bằng nhiều thiết bị smarthome

Việc công ty không thể thuê một người chỉ việc ngồi đó theo dõi mọi người có làm việc hay không được, hoặc ngay chính các ông chủ, quản lý cũng không đủ thời gian có thể giám sát hoạt động các nhân viên trong giờ làm việc. Do đó việc mà lắp đặt camera an ninh rất cần thiết khi họ có thể ngồi một chổ và vừa làm công việc của mình và theo dõi được các nhân viên của mình có đang làm việc hay không, điều này sẽ giúp đảm bảo tiền công trả cho nhân viên là xứng đáng.

Đối với các trường học, việc sử dụng camera an ninh giúp cho các phụ huynh học sinh giám sát được hoạt động của bọn trẻ nhà mình khi ở trường hoặc biết được bọn trẻ có được vào lớp hay không.

Còn trong phạm vi gia đình, khi gia chủ vắng nhà, không có người lớn ở nhà hay ở nhà chỉ có trẻ nhỏ, người già hoặc chỉ là người giúp việc, thì việc gắn camera an ninh sẽ khiến cho mình an tâm hơn khi đi vắng, hoặc giám sát người giúp việc để biết có đang làm tốt công việc của mình hay không, có những hành vi trộm cắp nhà bạn hay không.

5. Tăng năng suất lao động

Một lợi ích rõ ràng và không kém phần quang trọng khi sử dụng camera an ninh là giúp người quản lý dễ dàng quan sát được nhân viên mình làm việc như thế nào. Việc lắp đtặ này có thể gây áp lực cho nhân vien nhưng cũng giúp nhân viên tập trung hơn vào công việc do đó mà làm tăng năng suất lao động của họ lên cao hơn. Một khi năng suất lao động tăng lên thì các hoạt động kinh doanh của donah nghiệp cũng trở nên thuận lợi.

Sản phẩm camera chống trộm

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768