fbpx

Lợi Ích Và Cách Hoạt Động Của Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh

Công nghệ phát triển làm thây đổi của sống con người trong mọi lĩnh vực. Hệ thống chiếu sáng cũng phải thay đổi theo để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dùng. Chiếu sáng thông minh đã dần dần trở nên quên thuộc trong những ngôi nhà hiện đại sang trọng. Trong bài viết này sẽ nói rõ hơn về chiếu sáng thông minh mang lại được lợi ích gì cho người dùng.


Chiếu sáng thông minh là gì?


Với hệ thống chiếu sáng thông thường ở trong nhà thì bạn hay bật tắt bóng đèn bằng công tắc cơ quen thuộc. Còn đối với chiều sáng thông minh bạn hoàn toàn có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể tăng giảm độ sáng tối của bóng đèn, đặc biệt đối với những bóng đèn led màu bạn có thể tùy chỉnh màu sắc theo ý riêng của chính bản thân.

Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh


Đèn thông minh ngoài điều khiển trên điện thoại còn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua loa thông minh.


Lợi ích của chiếu sáng thông minh đem lại


Không chỉ dừng lại ở việc có thể điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói chiếu sáng thông minh còn làm được nhiều hơn thế.
Điều chỉnh cường độ sáng
Bạn có thể chủ động điều chỉnh cường độ ánh sáng theo ý của bản thân, tăng giảm độ sáng theo từng thời điểm cho phù hợp. Mà các bóng đèn thông thường không thể làm được.
Tiết kiệm năng lượng
Sử dụng bóng đèn thông minh tỏa ra nhiệt lượng ít hơn do đó tiết kiệm năng lượng hơn các thiết bị khác, thời gian sử dụng lâu hơn bền hơn các thiết bị thường. Giúp tiết kiệm được chi phí.
Thiết lập lịch trình hoạt động
Ngoài việc điều khiển từ xa, bạn có thể điều chỉnh cho các bóng đèn thông minh hoạt động một cách tự động theo lịch trình mà bạn đã cài đặt. Bạn có thể thiết lập theo thói quen sử dụng của gia đình mình một cách linh động.

Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh


Cần gì cho một hệ thống chiếu sáng thông minh


Đa phần hệ thống chiếu sáng thông minh hiện nay đều được điều khiển thông qua một bộ trung tâm cho phép các thiết bị được kết nối mạng như điện thoại giao tiếp với bóng đèn. Không phải tất cả hệ thống nào cũng phải cần hệ thống trung tâm với điều khiển được, mà có thể điều khiển trực tiếp qua wifi…
Một số hệ thống chiếu sáng thông minh cũng có thể điều khiển bằng công tắc điều chỉnh độ sáng tối.


Hệ thống chiếu sáng thông minh có thực sự cần thiết


Tất cả phụ thuộc vào bạn, bạn muốn gì, có nhu cầu sử dụng đến bóng đèn thông minh không. Nếu bạn ưu tiên về vấn đề giá cả thì đèn led thường là sản phẩm hiệu quả đối với bạn. Nếu bạn muốn có một không gian tràn ngập ánh sáng để thỏa mãn các nhu cầu mà bạn muốn giúp bạn thư giãn vui vẻ thì bóng đèn thông minh là một lựa chọn bạn nên lưu ý đến.


Top 3 thương hiệu bóng đèn thông minh đang phổ biến


Bạn đã xem qua bài viết về hệ thống chiếu sáng thông minh, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng, cần được tư vấn trải nghiệm sản phẩm. Bạn hãy liên hệ với nhà thông minh SALA để được giải đáp và nhận được những ưu đãi về sản phẩm.
🏘 Nhà thông minh SALA
🌐 Website: www.nhathongminhsalsa.com
☎️ Hotline: 0985.867.768
📍 SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

0985 867 768