Lưu ý khi lựa chọn kháa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và đa đang về mẫu mã cũng như thương hiệu khác nhau, từ kiểu dáng, chất lượng đến giá cả. Bài viết dưới đây nhà thông minh SALA sẽ nêu những lưu ý khi lựa chọn khóa cửa điện tử , để các bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp ngôi nhà của mình.

Những lưu ý khi lựa chọn khóa điện tử

1. Lựa chọn khóa cửa điện tử chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa điện tử có mức giá rẻ và không rõ nguồn gốc, tiềm ẩn nhiều rủi ro mất an toàn như: dễ bị phá khóa, dễ hỏng mạch điện tử… Ngoài ra những khóa cửa điện tử giá rẻ thường không có những tính năng thông minh như kết nối điện thoại từ xa, báo cháy…
Cho nên, trước khi mua sản phẩm khóa cửa điện tử các bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất sứ từ nhà phân phối, xem có uy tín chất lượng hay không. Đồng thời sản phẩm phải có chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết khi có xảy ra sự cố.

Lựa chọn khóa chính hãng
Lựa chọn khóa chính hãng

2. Lựa chọn khóa cửa điện tử có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khóa cửa điện tử có nhiều loại, cũng như nhiều tính năng khác nhau. Cho nên bạn cần phải lựa chọn cho đúng với nhu cầu sử dụng của mình. Một khóa cửa điện tử cao cấp với đầy đủ tính năng mở khóa như mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khóa cơ, mở khóa từ xa bằng điện thoại.

Lụa chọn khóa phù hợp
Lựa chọn khóa phù hợp nhu cầu

Tùy nhu cầu của bạn cần gì thì mua loại đó để giảm chi phí về giá. Như các phòng khách sạn bạn chỉ cần sử dụng loại khóa điện tử mở khóa bằng thẻ từ để tiết kiệm chi phí. Còn những căn hộ chung cư hay nhà phố thì bạn nên lựa chọn nhiều cách mở khóa để tiện nghi, thuận lợi nhất cho bạn. Còn nếu bạn đang muốn tìm mua khóa điện tử tầm trung cho văn phòng thì bạn nên chọn sản phẩm khóa có mã số, vân tay hoặc thẻ từ với bộ nhớ lớn và dễ dàng xóa bỏ từng vân tay, thẻ từ.

3. Lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp với thiết kế cánh cửa

Để lựa chọn đúng khóa cửa điện tử, ngoài việc quan tâm đến thiết kế, chất liệu cửa để phù hợp với mẫu khóa. Khóa điện tử gồm nhiều loại cho nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm. Nên bạn cần phải lựa chọn kỹ để phù hợp với ngôi nhà của mình.
Bài viết trên là những chia sẻ nhà thông minh SALA gửi đến các bạn, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa cửa điện tử, để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

thiết kế khóa phù hợp căn nhà
Lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp với thiết kế cánh cửa

Các loại khóa bán chạy nhất tại SALA

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời