fbpx

Lý Do Nên Xài Cảm Biến Thông Minh Chính Hãng

Bạn hãy tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt mỏi về nhà, chỉ cần mở cửa vào nhà thì đèn sẽ sáng, rèm cửa tự mở, điều hòa được bật với nhiệt độ phù hợp. Mà bạn không cần phải đụng tay vào bất kỳ công tắc nào. Bạn không cần phải tưởng tượng nữa hãy để SALA giúp bạn làm điều đó với hệ thống cảm biến thông minh.

Cảm biến thông minh là gì ?

Cảm biến thông minh là thiết bị điện tử cho phép người dùng thu thập dữ liệu một cách tự động và chính xác. Được dùng để theo dõi hay kiểm soát các cơ chế trong nhiều môi trường bao gồm: nhiệt độ, độ ẩm, hệ thống điện thông minh… một cách chính xác và ít sai lệch nhất có thể.

cảm biến thông minh

Ứng dụng cảm biến thông minh trong gia đình là gì ?

Với những căn nhà thông minh hiện nay thì sản phẩm cảm biến thông minh không còn xa lạ gì với người sử dụng. Nhưng bạn có thực sự hiểu sâu hiểu rộng về các công dụng của cảm biến.

cảm biến thông minh
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như nhu cầu của từng người sử dụng. Cảm biến được ứng dụng trong nhà thông minh gồm nhiều loại cũng như nhiều mục đích khác nhau. Cảm biến tự động bật tắt đèn khi phát hiện được chuyển động hay sự có mặt của con người mà không cần thông qua công tắc. Ngoài ra còn áp dụng được vào hệ thống an ninh để bảo vệ căn nhà của bạn.

Những cảm biến thông minh đang sử dụng rộng rãi hiện nay ?

Cảm biến cửa

Giúp chúng ta có thể phát hiện được đóng mở cửa trái phép. Khi có người muốn mở cửa cảm biến sẽ báo về điện thoại giúp bạn dễ dàng xử lý tình huống. Ngoài ra chúng ta còn có thể linh động hơn với việc áp dụng cảm biến cửa với hệ thống an ninh giúp nhà bạn an toàn hơn.

Cảm biến cửa

Ví dụ: bạn cài đặt khoảng thời gian bạn đang ngủ hoặc đi ra ngoài làm việc, có người mở cửa thì hệ thống cảm biến sẽ báo về trung tâm đồng thời tất cả đèn đều sáng và còi sẽ hú. Chắc các bạn sẽ thấy tò mò sao làm được điều đó đúng không, rất dễ dàng bạn chỉ cần cài đặt tạo ngữ cảnh theo ý mình trên điện thoại là có thể làm được. Như vậy là bạn có thể bảo vệ được an toàn cho căn nhà thân yêu của bạn, dù đang đi xa hay đang ở nhà.

Cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động giúp phát hiện được chuyển động ở khu vực có lắp cảm biến, còn có vai trò đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm của ngôi nhà bạn. Cảm biến chuyển động được đặt ở hành lang, cầu thang hay nhà vệ sinh để giúp chúng ta bật tắt đèn khi ra vào, tránh lãng phí điện năng. Cảm biến chuyển động cũng tích hợp được với hệ thống an ninh giúp cho ngôi nhà bạn được an toàn hơn.

Cảm biến chuyển động

Lý do nên chọ cảm biến thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Cảm biến thông minh như 1 người quản gia chăm sóc từng đường đi nước bước, biết bạn đang cần gì muốn gì. Khi bạn về đến nhà là đèn tự động sáng, nước nóng đã sẵn sãng cho bạn tắm rửa thư giãn. Đi đến đâu vào phòng nào trong nhà là đèn sẽ bật sáng, đi ra thì đèn sẽ tự động tắt.

cảm biến thông minh
Không chỉ là một người quản gia ,cảm biến thông minh còn là nhân viên bảo an vô hình luôn túc trực và làm tốt công việc của mình 24/7.

Bạn đang có nhu cầu làm nhà với hệ thống cảm biến thông minh thì liên hệ hotline : 0985.867.768 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Nhà thông minh SALA sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

0985 867 768