Lắp đặt thiết bị nhà nhà thông minh chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Sala Smarthome là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà thông minh và tư vấn lắp đặt nhiều gói giải pháp về nhà thông minh cho các căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng… Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn đúng thiết bị ngôi nhà đang cần, ngoài ra còn được ưu đãi những dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng.

Những lý dọn vì sao bạn nên tin tưởng lựa chọn nhà thông minh SALA

1. Cung cấp thiết bị nhà thông minh đa dạng

Các thiết bị nhà thông minh do SALA cung cấp được được phân phối chính hãng từ những thương hiệu lớn nổi tiếng trên thị trường SmartHome như: Lumi, Điện Quang, Rạng Đông. Với nhiều dòng sản phẩm cũng như công nghệ khác nhau cho khách hàng tùy ý lựa chọn. Với lợi thế kinh doanh nhiều thương hiệu thiết bị nhà thông minh đa dạng về giá, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo khả năng chi phí dự tính.

Các thiết bị nhà thông minh SALA đang phân phối cụ thể gồm:

SALA SmartHome luôn cập nhật đa dạng sản phẩm mới đến khách hàng, để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, tân tiến nhất.

Thiết bị thông minh chính hãng

2. Đội ngũ thi công, lắp đặt thiết bị nhà thông minh chuyên nghiệp

Với quan điểm con người là cốt lõi cho sự phát triển nên đội ngũ nhân viên kỹ sư SALA được đào tạo về đạo đức cũng như kỹ năng nghề nghiệp chuẩn mực. Với nhân sự hùng hậu có tay nghề cao, việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh gọn, đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng khi đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao trong phong cách làm việc, với chữ TÍN được đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ Sala tận tâm
Đội ngũ Sala tận tâm


3. Sala Smarthome thi công lắp đặt thiết bị thông minh với giá hợp lý uy tín tại Hồ Chí Minh

Với nhiều thương hiệu thiết bị dành cho nhà thông minh trên thị thường, giá thấp có, giá cao có. SALA luôn lựa chọn sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt. Chia thành nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng dễ dàng tham khảo lựa chọn. Tuy giá thành thấp hơn so với các thiết bị nước ngoài nhưng về chất lượng thì những thiết bị nhà thông minh SALA cung cấp không hề thua kém. Giúp khách hàng giảm được 20%-40% chi phí.

Giá cả phù hợp
Giá cả phù hợp

>>Tìm hiểu chi tiết chi phí từng gói sản phẩm có tại SALA

4. Sala Smarthome đã lắp đặt thiệt bị nhà thông minh cho nhiều công trình

Từ những căn hộ bình thường cho đến những chung cư, nhà phố, đến những biệt thư sang trọng đầy đẳng cấp đã trở thành những ngôi nhà thông minh tiện nghi. Từ những giải pháp: rèm cửa thông minh, hệ thổng chiếu sáng thông minh, âm thanh đa vùng, tưới cây thông minh, hệ thống an ninh… mang đến cho ngôi nhà bạn cuộc sống tiện nghi hiện đại.

SALA đã lắp đặt rất nhiều công trình khác nhau
SALA đã lắp đặt rất nhiều công trình khác nhau

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời