Nhiều tiền mới lắp được nhà thông minh

Nhà thông minh – một khái niệm tưởng chừng như xa lạ nhưng giờ đây đã trở nên quen thuộc với các gia đình Việt hiện nay. Đối với các gia đình khi sở hữu nhà có các giải pháp nhà thông minh, người sử dụng có thể quản lý, kiểm soát và điều khiển bất kì các thiết bị điện trong gia đình vào bất kì thời điểm nào, dù bạn đang ở đâu. Sở hữu rất nhiều ưu điểm và tiện lợi, tuy nhiên, giải pháp nhà thông minh lại không hề đắt đỏ và phức tạp như nhiều người vẫn thường nghĩ.

nhà thông minh

Công nghệ phức tạp nhưng lắp đặt đơn giản

Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh được diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Việc lắp đặt không hề ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà, không cần tháo dỡ, đi lại dây hay lắp đặt lại toàn bộ hệ thống điện trong nhà mà vẫn có thể “phù phép” một ngôi nhà bình thường trở nên thông minh hơn bao giờ hết. Việc kết hợp các thiết bị điện trong gia đình, tạo thành một hệ thống khép kín và chặt chẽ chính là công thức tạo nên nhà thông minh.

Cụ thể hơn, một hệ thống nhà thông minh smarthome bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm – kết nối tất cả các thiết bị, điều khiển toàn bộ ngôi nhà bằng công nghệ truyền dữ liệu không dây và các phần mềm được cài đặt trên máy chủ.  

Nhiều tiền mới lắp được nhà thông minh
Nhiều tiền mới lắp được nhà thông minh

Nhà thông minh không đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ!

Giải pháp nhà thông minh tuy mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại như: Hệ thống chiếu sáng thông minh; điều khiển rèm cửa, bình nóng lạnh tự động; giải pháp âm thanh đa vùng…nhưng lại không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Vì đã có các sản phẩm thiết bị mang công nghệ nước ngoài nhưng do người Việt sản xuất do đó sẽ có giá thành rất tốt để có thể đầu tư

Nhiều tiền mới lắp được nhà thông minh
Nhà thông minh sẽ đồng bộ các thiết bị với nhau

Các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư hai phòng ngủ thì chi phí bạn phải bỏ ra cho việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh chỉ dao động trong định mức từ 19 – 27 triệu – tương đương với số tiền bạn cần có để mua một chiếc iPhone X! Đây là mức giá phù hợp với thu nhập của đại đa số các gia đình Việt hiện nay và tương xứng với những tiện nghi công nghệ mà nhà thông minh mang lại.

Nhiều tiền mới lắp được nhà thông minh
Nhà thông minh sẽ điều khiển các thiết bị bằng smarthome

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCMHOTLINE: 0383.867.768