Những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt nhà thông minh

Nếu bạn là người đang có nhu cầu, mong muốn lắp đặt nhà thông minh nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào, chi phí ra sao thì hãy ở lại và đọc bài viết này nhé. Sala Smarthome sẽ trả lời tất tần tật những câu hỏi chung mọi người thường vướng phải khi muốn lắp đặt nhà thông minh.

1. Quá trình lắp đặt thiết bị thông minh mất bao lâu?

Do sử dụng công nghệ truyền thông điều khiển không dây nên việc triển khai thi công hệ thống nhà thông minh mất rất ít thời gian. Sau khi nhà bạn triển khai xong hạ tầng điện thì chỉ mất 1 tuần để lắp đặt và cấu hình các thiết bị từ xa.

Tự lắp đặt nhà thông minh
Quá trình lắp đặt nhà thông minh

2. Quá trình lắp đặt nhà thông minh có ảnh hưởng đến hệ thống điện trong nhà?

Lắp đặt nhà thông minh không ảnh hưởng đến hệ thống điện trong nhà. Dù ngôi nhà của bạn đã xây dựng từ lâu hay chỉ mới bắt đầu xây dựng thì việc lắp đặt các thiệt bị nhà thông minh không ảnh hưởng gì đến cấu trúc sẵn có của ngôi nhà. Các thiết bị thông minh đều được kết nối với nhau bằng công nghệ không dây. Nên hoàn toàn có thể dùng hệ thống đường dây điện cũ để lắp đặt mà không cần phải đục tường đi lại dây điện mới.

Quy trình lắp đặt không ảnh hướng hệ thuống điện
Quy trình lắp đặt không ảnh hướng hệ thuống điện

3. Nhà thông minh có dễ sử dụng không?

Việc sử dụng nhà thông minh vô cùng đơn giản và tiện lợi. Ngoài việc sử dụng điều khiển trực tiếp trên thiết bị, nó cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan trên smartphone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Giao diện dễ sử dụng phù hợp với trẻ con, người già hay cả những người ngại phải sử dụng thiết bị thông minh.

Sử dụng giao diện nhà thông minh

4. Giá nhà thông minh là bao nhiêu?

Khi nhắc đến nhà thông minh, thiết bị thông minh công nghệ cao thì ai cũng nghĩ chi phí sẽ rất cao và tốn kém. Nhưng thực tế khi bạn sở hữu nhà thông minh chỉ cần bỏ ra từ 15-30 triệu là có thể lắp đặt các thiết bị. Tùy vào bạn chọn gói giải pháp nhà thông minh, thương hiệu cũng như công nghệ sử dụng mà chi phí có thể thấp hoặc cao.

Với chi phí cao hơn so với các thiết bị thông thường nhưng đổi lại bạn thu về nhiều lợi ích hơn

  • .Độ bền cao, chống lại tác động vật lý, môi trường khí hậu.
  • Giảm tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng.
Chi phí lắp đặt
Chi phí lắp đặt nhà thông minh

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.76

Trả lời