fbpx

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Thông Minh

Quá trình lắp đặt thiết bị thông minh mất bao lâu?


Lắp đặt các thiết bị nhà thông minh tương đối nhanh chóng. Nhưng cũng tùy thuộc vào số lượng thiết bị lắp đặt nhiều hay ít, thông thường mất từ 1-3 ngày làm việc.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Thông Minh


Quá trình lắp đặt nhà thông minh có ảnh hưởng đến hệ thống điện trong nhà?


Lắp đặt nhà thông minh không ảnh hưởng đến hệ thống điện trong nhà. Dù ngôi nhà của bạn đã xây dựng từ lâu hay chỉ mới bắt đầu xây dựng thì việc lắp đặt các thiệt bị nhà thông minh không ảnh hưởng gì đến cấu trúc sẵn có của ngôi nhà. Các thiết bị thông minh đều được kết nối với nhau bằng công nghệ không dây. Nên hoàn toàn có thể dùng hệ thống đường dây điện cũ để lắp đặt mà không cần phải đục tường đi lại dây điện mới.


Nhà thông minh có dễ sử dụng không?


Việc sử dụng nhà thông minh vô cùng đơn giản và tiện lợi. Ngoài việc sử dụng điều khiển trực tiếp trên thiết bị, còn có thể điều khiển từ xa được trên điện thoại, máy tính bảng và có thể điều khiển được bằng giọng nói.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Thông Minh


Giá nhà thông minh là bao nhiêu?


Khi nhắc đến nhà thông minh smarthome, thiết bị thông minh công nghệ cao thì ai cũng nghĩ chi phí sẽ rất cao và tốn kém. Nhưng thực tế khi bạn sở hữu nhà thông minh chỉ cần bỏ ra từ 15-30 triệu là có thể lắp đặt các thiết bị. Tùy vào bạn chọn gói giải pháp nhà thông minh, thương hiệu cũng như công nghệ sử dụng mà chi phí có thể thấp hoặc cao.
Với chi phí cao hơn so với các thiết bị thông thường nhưng đổi lại bạn thu về nhiều lợi ích hơn.
Độ bền cao, chống lại tác động vật lý, môi trường khí hậu.
Giảm tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Thông Minh

Các bạn còn câu hỏi, cũng như thắc mắc về nhà thông minh hãy liên hệ với nhà thông minh SALA để được hỗ trợ, cũng như tư vấn về những khó khăn mà các bạn đang gặp phải khi bắt đầu tìm hiểu về nhà thông minh.
🏘 Nhà thông minh SALA
🌐 Website: www.nhathongminhsalsa.com
☎️ Hotline: 0985.867.768
📍 SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

0985 867 768