fbpx

Những Điều Cần Biết Về Nhà Thông Minh Lumi

Ngày nay với kỹ thuật công nghệ ngày càng phát triển. Ai cũng muốn có cuộc sống tốt hơn đầy đủ tiện nghi hơn. Cũng chính vì nhu cầu đó nhà thông minh Lumi đã ra đời, bây giờ mọi người cùng SALA smarthome tìm hiểu về Lumi trong bài viết này nhé.


Sự ra đời nhà thông minh Lumi


Cùng chung niềm đam mê công nghệ, 3 cựu thành viên robocon 2008 trường đại học Bách Khoa Hà Nội đã khao khát tạo ra những sản phẩm made in Việt Nam. Sau thất bài từ dự án trước, với quyết tâm ngày một tăng cao, Lumi Việt Nam được ra đời 27/4/2012 với sản phẩm đầu tiên giải pháp nhà thông minh.
Sản phẩm của Lumi đề cao tính thẩm mỹ sang trọng, song song với đó thì vấn đề chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Càng ngày sản phẩm của Lumi càng được cải tiến và hoàn thiện sau hàng chục phiên bản. Lumi hợp tác và được sự hỗ trợ đến từ nhiều chuyên gia của các hãng cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới.

nhà thông minh Lumi


Đây là hệ thống đầu tiên của Việt Nam đạt được tiêu chuẩn CE do liên minh Châu Âu công nhận. Lumi còn nhận được chứng chỉ UL có thể xuất khẩu thiết bị của mình sang 104 quốc gia trên thế giới.


Các giải pháp nhà thông minh Lumi


Với tiêu chí đem lại những giải pháp nhà thông minh Lumi tiện lợi nhất và thỏa mãn với nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam, Lumi mang lại những giải pháp tuyệt vời như:

Giải pháp an ninh chống đột nhập
Hệ thống chiếu sáng thông minh
Hệ thống rèm cửa tự động
Hệ thống tưới cây tự động
Hệ thống điều khiển điều hòa – tivi
Hệ thống điều khiển bình nước nóng
Hệ thống âm thanh đa vùng

Ngoài những giải pháp trên, nhà thông minh Lumi còn sản xuất nhiều sản phẩm hiện đại khác, phục vụ cho từng nhu cầu của mỗi gia đình. Nhờ những giải pháp trên mà người sử dụng sẽ vô cùng thoải mái, tiết kiệm được chi phí hàng tháng, cũng như thời gian và công sức bỏ ra cho ngôi nhà mình.

nhà thông minh Lumi


Quy trình làm việc với khách hàng nhà thông minh Lumi


Ngoài những thông tin về Lumi và các sản phẩm giải pháp nhà thông minh Lumi mang lại thì việc thi công lắp đặt sản phẩm đến với người dùng cũng là một mối lo ngại cho người sử dụng. Quy trình lắp đặt bao gồm:

  1. Khảo sát thực tế nơi lắp đặt
  2. Báo giá sản phẩm, soản hợp đồng
  3. Tiến hành thi công lắp đặt
  4. Kiểm tra tiến độ hoàn thành
  5. Nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn sử dụng
  6. Ý kiến đánh giá từ khách hàng

Chi lắp đặt nhà thông minh Lumi hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống thiết bị trong nhà của khách hàng, cũng như diện tích của ngôi nhà. Mức giá giao động từ 10 triệu trở lên cho căn hộ 1 phòng ngủ với những giải pháp cơ bản, tùy vào nhu cầu chủ nhà thì chi phí sẽ thay đổi theo.

nhà thông minh


Để nhận được tư vấn chính xác khi làm nhà thông minh Lumi thì bạn có thể liên hệ nhà thông minh SALA, là một trong những đại lý Lumi cũng như đơn vị chuyên lắp đặt nhà thông minh, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tư vấn giải đáp đúng nhu cầu cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
Liên hệ nhà thông minh SALA qua HOTLINE: 0985.867768

0985 867 768