fbpx

Những Thắc Mắc Về Nhà Thông Minh Lumi

Hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng cao vì đó hệ thống nhà thông minh trở nên phổ biến, gẫn gũi hơn với người tiêu dùng. Với những tiêu chí an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng. Giữa vô vàn những thương hiệu khác nhau trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay, khiến người tiêu dùng khó đưa ra được quyết định và gửi gắm trọn niềm tin .
Hãy để nhà thông minh SALA giới thiệu đến các bạn thương hiệu mà khách hàng bên SALA lựa chọn trong thời gian gần đây, qua bài viết dưới đây.


Tại sao nên chọn thiết bị nhà thông minh Lumi?

Với khao khát mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp quốc tế, Lumi đã đầu tư nghiên cứu để cho ra những sản phẩm mới, tích hợp những công nghệ tiên tiến, giải pháp tiện ích mang đến sự tiện lợi, an toàn và dễ cho người sử dụng.
Các sản phẩm của Lumi hoàn toàn phù hợp và tương thích với những thiết bị sẵn có trong gia đình. Với hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp toàn quốc, Lumi sẽ nhanh chóng hỗ trợ cũng như lắng nghe thông tin phản hồi của khách hàng bất kỳ lúc nào, nhằm đáp ứng và cải tiến nâng cấp sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Thiết bị thông minh Lumi

Thiết bị thông minh Lumi có bền không?

Với chất liệu chống cháy, cách điện được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể tuyệt đối tin tưởng về tính an toàn của sản phẩm. Còn về độ bền bạn có thể yên tâm khi các thiết bị hoạt động liên tục mà thiết bị vẫn không bị nóng và đặc biệt với công tắc thông minh Lumi, bạn có thể bật/tắt liên tục 8 lần/ngày mà tuổi thọ của thiết bị vẫn kéo dài lên tới 35 năm. Thiết bị thông minh Lumi vừa tinh tế sang trọng, giá cả lại phải chăng, độ bền thì hoàn hảo, an toàn tuyệt đối… là lý do nên có các thiết bị thông minh Lumi trong ngôi nhà của bạn.

công tắc thông minh lumi


Khi mất điện thì hệ thống Lumi có hoạt động không?

Các thiết bị điện thông minh của Lumi đều chạy bằng nguồn điện trực tiếp, đồng nghĩa với việc khi mất điện thì các thiết bị của Lumi không thể hoạt động được nữa.

Khi mất kết nối internet hệ thống Lumi có hoạt động không?

Khi bị mất kết nối mạng internet thì hệ thống các thiết bị nhà thông minh Lumi vẫn hoạt động bình thường. Bạn vẫn có thể điều khiển các thiết bị Lumi trong nhà từ xa nhưng chỉ trong phạm vi ngôi nhà của bạn với chế độ local. Bởi trong mỗi công tắc của Lumi có tích hợp bộ thu và phát sóng wifi đến thiết bị điều khiển trung tâm.

nhà thông minh Lumi

Nhà cũ có lắp đặt được thiết bị điện thông minh của Lumi không?

Tất cả các thiết bị điện nhà thông minh mà Lumi đang được sản xuất và phân phối hiện nay, được lắp đặt vô cùng đơn giản đảm bảo không phải đục khoét tường để đi dây lại, công việc của bạn cần làm là tháo những chiếc công tắc cũ ra thay vào đó là những chiếc công tắc cảm ứng của Lumi tinh tế, sang trọng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt và nâng cấp hệ thống nhà thông minh cho ngôi nhà của mình với sự hướng dẫn tận tình của bộ phận kỹ thuật SALA.

lắp đặt nhà thông minh lumi

Lắp đặt một ngôi nhà thông minh Lumi mất bao nhiêu thời gian?

Việc lắp đặt thiết bị cho một ngôi nhà thông minh hoàn toàn không mất nhiều thời gian với việc dây điện đã được đi sẵn thì việ cần làm là đấu dây điện vào công tắc và các thiết bị liên quan. Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà cũng như số lượng thiết bị điện thông minh lắp cho ngôi nhà mà thời gian có thể ít hoặc nhiều. Lặp đặt và cấu hình hệ thống có thể mất đến 1 đến 3 ngày để hoàn chỉnh và bàn giao cho chủ nhà.


Nhà thông minh Lumi có dễ sử dụng không?


Việc sử dụng nhà thông minh Lumi rất dễ dàng, có thể sử dụng ngay khi lắp đặt xong. Bằng việc chạm nhẹ vào công tắc cảm ứng là có thể điều khiển được các thiết bị liên quan. Ngoài ra khách hàng còn được SALA hướng dẫn cài đặt và sử dụng thông qua điện thoại, máy tính bảng để điều khiển từ xa các thiết bị thông minh yêu cầu phải có kết nối internet. Quý khách hàng có thể yên tâm những công đoạn này kỹ thuật viên bên SALA sẽ hướng dẫn một cách tỉ mỉ, cũng như thiết lập theo yêu cầu của khách hàng đưa ra để tạo nên những kịch bản hoạt động một cách tự động cho phù với với nhu cầu và sở thích của khách hàng.


Nhà thông minh Lumi hoạt động như thế nào?

Nhà thông minh là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện thông minh có khả năng giao tiếp với nhau giúp người dùng dễ dàng điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống điện trong nhà thông qua smartphone hoặc ipad. Cơ chế hoạt động của nhà thông minh Lumi vô cùng đơn giản. Tất cả các thiết bị điện thông minh sẽ liên kết với nhau bằng mạng Zigbee. Khi đó người dùng có thể điều khiển giám sát thông qua ứng dụng được cài sẵn trên thiết bị di động có kết nối internet. Chỉ cần chạm nhẹ lên màn hình, lập tức bộ điều khiển trung tâm sẽ xử lý thông tin và truyền tới cá thiết bị điện mà bạn muốn sử dụng. Với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình ở bất cứ đâu trong nhà hoặc ngay cả khi đi công tác xa.

Nhà thông minh Lumi


Lăp đặt nhà thông minh Lumi hết bao nhiêu tiền?

Nhiều người thường cho rằng nhà thông minh – smarthome là một thứ gì đó rất xa xỉ và chỉ dành riêng cho giới đại gia. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm nếu khách hàng lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi của SALA. Mục tiêu chúng tôi theo đuổi chính là mang lại cho mỗi gia đình một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất. Chính vì vậy, các thiết bị điện thông minh của Lumi có giá rất hợp lý, hướng đến hầu hêt gia đình Việt.


Mua các thiết bị điện Lumi tại TP HCM ở đâu?


Ở Hồ Chí Minh, khách hàng có thể tìm hiểu về nhà thông minh Lumi và trải nghiệm trực tiếp ở showroom Công ty TNHH Thiết bị SALA Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5 Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Hoặc gọi tới HOTLINE: 0985.867768 để nhận được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về nhà thông minh Lumi.

0985 867 768