fbpx

Những Ưu Điểm Công Tắc Thông Minh Rạng Đông Thu Hút Người Tiêu Dùng

Đối với những gia đình Việt không thể nào không biết đến thương hiệu Rạng Đông đã quá quen thuộc. Nhắc đến thương hiệu Rạng Đông chúng ta thường sẽ nghĩ đến bóng đèn Rạng Đông mà trong một ngôi nhà có bòng đèn thì không thể thiếu một thiết bị quan trọng không kém đó chính là công tắc, bài viết này SALA sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm khi sử dụng công tắc thông minh Rạng Đông nhé.


Thiết kế công tắc thông minh Rạng Đông


Công tắc Rạng đông có dòng công tắc từ 1 đến 4 nút bấm , được thiết kế tinh tế, sang trọng làm tôn lên nội thất bên trong ngôi nhà, với mặt kính cường lực, chống va đập, chống xước, chống vỡ, đảm bảo an toàn sử dụng. Sản phẩm gồm 2 màu: trắng, đen tùy bạn lựa chọn cho phù với màu sắc không gian nhà.
Với thiết kế nút bấm cảm ứng có đèn led báo hiệu, thuận tiện sử dụng ban đêm, giúp dễ dàng nhận biết vị trí công tắc.
Các công tắc thông minh Rạng Đông được thiết kế phù hợp với các loại đế âm tường, thuận tiện cho việc thi công và lắp đặt. Sản phẩm được kết nối theo chuẩn Wifi điều khiển những thiết bị điện trong nhà.

công tắc thông minh Rạng Đông


Công tắc thông minh Rạng Đông có thể điều khiển từ xa?


Không giống với những loại công tắc truyền thống, chúng ta muốn tắt mở đèn yêu cầu người sử dụng phải có mặt trực tiếp để thực hiện, sẽ gây bất tiện trong trường hợp chúng ta quên tắt đèn, làm mất thời gian đi lại và làm tăng chi phí sinh hoạt hàng tháng. Nhưng đối với công tắc thông minh của Rạng Đông điều đó đã được giải quyết, chỉ cần một chiếc Smartphone bạn có thể điều khiển đèn tắt mở theo ý mình, ở bất cứ nơi đâu, thời điểm nào xa hay gần.

Công tắc thông minh Rạng Đông


Công tắc thông minh Rạng Đông có thể điều khiển theo kịch bản không?


Bạn có thể cài đặt các kịch bản chiếu sáng cho từng không gian trong ngôi nhà của mình. Việc này giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian thay vì phải chọn từng mức cường độ sáng và nhiệt độ màu. Với tính năng này bạn chỉ cần 1 lần chạm là có thể chỉnh được cả không gian phòng theo kịch bản đã lên sẵn từ trước.
Ngoài việc kết hợp với đèn để tạo kịch bản chiếu sáng thông minh. Bạn còn có thể mở rộng hơn với nhiều giải pháp thông minh liên quan đến công tắc thông minh như: tưới cây tự động, kết hợp với cảm biến thông minh để bật tắt đèn khi có người qua lại, sử dụng trong hệ thống an ninh để cảnh báo khi có người lạ xâm nhập.


Công tắc thông minh thay thế đồng hồ báo thức


Thay vì phải đặt báo thức bằng chuông vào mỗi buổi sáng làm cho chúng ta khó chịu và thường hay bị giật mình, không thoải mái thì giờ bạn đã có thể hẹn giờ bật đèn mà không cần nghe tiếng chuông reo in ỏi mỗi sáng nữa rồi.

Công tắc thông minh Rạng Đông


Giá thành công tắc thông minh Rạng Đông thế nào?


Đối với những thiết bị thông minh giá thành thường sẽ cao hơn thiết bị thông thường, nhưng những tiện ích đem lại thì rất lớn. Sản phẩm công tắc thông minh Rạng Đông giá thành vừa hợp túi tiền vừa mạng lại nhiều lợi ích.
Bài viết trên nhà thông minh SALA đã nói rõ về công tắc thông minh của Rạng Đông. Còn bạn thì nghĩ sao về công tắc này, có phù hợp cho ngôi nhà của bạn hay không.
Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại nhà thông minh SALA. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ theo HOTLINE: 0985.867768 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.

0985 867 768