Ổ cắm điện thông minh

Ổ cắm điện thông minh là thiệt bị tuyệt vời khi có thể điều khiển các thiết bị điện qua điện thoại. Hiện tại không phải sản phẩm thiết bị điện tử nào cũng được thiết kế để điều khiển trên điện thoại từ xa như các thiết bị thông minh như công tắc thông minh. Thế nhưng chỉ cần bạn trang bị món này thì tất cả đồ điện tử nhà bạn đều sẽ trở nên thông minh khi có ổ cấm (phích cấm) điện thông minh.

Ổ cắm điện thông minh
Ổ cắm điện thông minh

Phích cắm (ổ cắm) điện thông minh là gì?

Ổ cắm điện thông minh là ổ cắm có khả năng tương tác với các thiết bị kết nối wifi trong nhà. Phụ kiện thông minh này được hiển thị hầu hết trên các ứng dụng của Google Assistant, Amazon Alexa, Apple HomeKit,…. để hỗ trợ tính năng điều khiển không dây đối với các thiết bị trong nhà, như bóng đèn, máy sưởi, máy giặt, máy điều hoà,… cũng như các thiết bị điện tử nói chung. Ổ cắm thông minh là loại ổ cắm điện có khả năng thay thế ổ cắm thông thường, giúp kết nối đồ điện tử với nguồn điện. Tuy nhiên, chúng có thể bật tắt các thiết bị điện dễ dàng, thông qua kết nối Wi-Fi với smartphone, tự ngắt điện khi quá tải hay cài đặt kịch bản khởi động hoặc tắt thiết bị khi kết hợp với các cảm biến.

Ổ cắm điện thông minh
Điều khiển ổ cắm trực tiếp từ điện thoại

Công dụng của phích cắm điện thông minh

Ổ cắm điện thông minh
Ổ cắm điện thông minh
  • Tiện dụng khi bật tắt các thiết bị điện tử: Dễ dàng tắt/mở các thiết bị như quạt điện, chăn điện, điều hòa… đều tích hợp bộ hẹn giờ.
  • Tiết kiệm điện năng giảm chi phí sinh hoạt. Bạn sẽ dễ dàng tắt ổ cắm điện hoàn toàn để không bị tiêu hao điện năng khi các thiết bị điện vẫn cắm dây nguồn.
 • Điều khiển thiết bị trong phòng trẻ em: Người dùng có toàn quyền điều khiển mọi thiết bị điện tử trong phòng của con cái mình như: TV, máy tính, máy chơi game… tất cả đều có thể bị ngắt điện chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên smartphone.
 • Thiết kế bể cá thông minh: Với ổ cắm thông minh, người dùng có thể điều chỉnh, bật tắt hệ thống chiếu sáng theo giờ một cách khoa học giúp các sinh vật, tảo có thể quang hợp tốt nhất.
 • Sạc các thiết bị di động: Bạn có thể cài đặt quá trình sạc pin từ nửa đêm cho tới 4 – 5 giờ sáng để thiết bị của mình sẵn sàng sử dụng lúc tỉnh dậy vào 6 – 7 giờ. Điều này cũng có thể áp dụng tương tự với các tai nghe không dây, máy tăm nước, hoặc các thiết bị chỉ cần sạc mỗi lần một tuần.

Ứng dụng thức tế của phích cắm điện thông minh trong thực tế

 • Tắt theo nhóm khi không sử dụng
 • Lên lịch cho thói quen hằng ngày của bạn
 • Bật, tắt thiết bị điện khi vắng nhà
 • Bật các thiết bị điện mà không cần di chuyển
 • Quan xát các thiết bị điện đã tắt hay chưa như một biện pháp an toàn
 • Theo dõi mức tiêu thụ điện năng

Các sản phẩm ổ cắm thông minh

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768