fbpx

Rèm Cửa Thông Minh Và Những Lợi Ích Đem Lại

Trong xu thế hiện đại mọi thứ điều phải thông minh, tự động thì việc trang trí nhà cửa cũng trở nên tự động hóa. Bạn nghĩ sao về việc chỉ cần ngồi 1 chỗ bấm điện thoại là có thể điều khiển được rèm cửa tự động đóng mở theo ý.


Rèm cửa thông minh là gì ?


Rèm cửa thông minh là loại rèm có thể điều khiển được từ xa thông qua dứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối với hệ thống nhà thông minh, công tắc thông minh, bộ điều khiển trung tâm. Rèm cửa hoạt động dựa trên lực kéo của motor rèm, tùy vào các hãng sản xuất mà công suất rèm khác nhau.
Rèm cửa thông minh được áp dụng trong phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, khách sạn và ở nhà khu vực khác nhau.

Rèm cửa thông minh


Cấu tạo rèm cửa thông minh


Cấu tạo của rèm cửa thông minh rất đặc biệt gồm thanh treo, motor và phụ kiện. Tùy vào các loại rèm mà có cấu tạo khác nhau: như rèm cuốn, rèm ngang, rèm dọc.
Motor rèm là bộ phận quan trọng nhất, tùy vào các hãng sản xuất, cũng như thương hiệu mà có thiết kế và giá thành khác nhau.

Rèm cửa thông minh


Các kiểu rèm thông minh phổ biến ở Việt Nam


Rèm thông minh khá phong phú và đang dạng về thiết kế cũng như chủng loại. Được áp dụng và sử dụng vào nhiều loại rèm cửa khác nhau.


Rèm vải thông minh


Tại Việt Nam, rèm vải được sử dụng rộng rãi, và chiếm phần lớn sử dụng trong các ngôi nhà, biệt thự, chưng cư. Vì thói quen lâu đời của người Việt, rèm vải dùng để đối phó với khí hậu nắng nóng mùa hè, gió lạnh mùa đông. Rèm vải được lắp đặt nhiều ở phòng khách, phòng ngủ. Kết hợp với động cơ rèm thông minh, tạo nên một không gian hiện đại sang trọng cho ngôi nhà.

Rèm cửa thông minh


Rèm cuốn


Với sự gọn nhẹ , tinh tế, tiện lợi rèm cuốn thông minh được sử dụng nhiều trong không gian văn phòng công ty, trường học và trong những căn nhà thông minh.

Rèm cửa thông minh


Rèm trần


Rèm trần thông minh có 2 loại chính là rèm trần xếp lớp và rèm phẳng, mỗi loại có đặc tính riêng giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho phu hợp với nhu cầu. Rèm trần thông minh có thể điều khiển từ xa qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, công tắc thông minh.
Rèm trần phù hợp với các loại giếng trời trong nhà, mái trần hay mái hiên để gia đình có chỗ ngồi thư giãn nghỉ ngơi mà không bị nắng nóng.

Rèm cửa thông minh


Lợi ích khi sử dụng rèm thông minh

  • Mang lại tính sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.
  • Với những tấm rèm lớn bạn sẽ dễ dàng hơn với việc kéo rèm, điều khiển thông minh thông qua điện thoại, máy tính bảng, mà không cần tốn nhiều công sức kéo.
  • Điều khiển từ xa, ngay cả khi bạn đi chơi xa nhà, có thể tắt mở cùng lúc một hoặc nhiều rèm cửa.
  • Rèm cửa thông minh đa dạng, từ phòng ngủ đến phòng khách, thậm chí cả những không gian to như khách sạn, văn phòng công ty..
  • Cách điều khiển rèm đa dạng: điều khiển trên điện thoại, trên công tắc thông minh, điều khiển trực tiếp trên rèm bằng cách kéo nhẹ rèm sẽ tự động đóng hoặc mở.

Thông tin lắp đặt rèm thông minh tại Hồ Chí Minh


Quý khách đang cần được tư vấn về rèm cửa thông minh cũng như các giải pháp về nhà thông minh hãy liên hệ:
🏘 Nhà thông minh SALA
🌐 Website: www.nhathongminhsalsa.com
☎️ Hotline: 0985.867.768
📍 SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

0985 867 768