fbpx

Rèm cửa tự động dành cho nhà thông minh

86 / 100

Nhà thông minh không còn xa lạ với mọi người nữa khi ngày nay khi cuộc sống được đủ đầy, thì nhu cầu của mọi người không còn chỉ là đủ dùng hay đủ sống nữa rồi. Mà thay vào đó mọi người đang muốn cải thiện thêm chất lượng của cuộ sống mình thông qua sự tiện lợi, thông minh tự động của các thiết bị trong nhà, tiếp cận khoa học 4.0 hiện đại. Do đó mà những việc làm như kéo, mở rèm không cần phải trực tiếp làm nữa mà cứ để trực tiếp điều khiển là sẽ mở được ngay!

Rèm cuốn tự động là gì?

Rèm cuốn tự động có tác dụng cản nắng cản sáng, giúp cho không gian nhà thêm hiện đại, ấn tượng. Khác với rèm thường rèm tự động có bộ điều khiển từ xa, tức là bạn ngồi nằm ở bất kì vị trí nào cũng có thể điều khiển cho rèm di chuyển được. Chính tiện ích này làm cho rèm tự động trở thành xu hướng rèm 2020

Rèm cuốn tự động – tích hợp với hệ thống nhà thông minh

dieu khien rem qua giong noi 1_salasmarthome

Rèm tự động, rèm thông minh

  • Hệ thống rèm cuốn tự động cực kỳ đơn giản. Bao gồm : động cơ rèm cuốn, ống nhôm, giá đỡ, remote điều khiển.
  • Màn cuốn tự động cũng có 3 cách để điều khiển : remote, dùng công tắc gắn tường, kết nối với hệ thống nhà thông minh ( smarthome ).
  • Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà Sala sẽ tư vấn hệ thống màn cuốn tự động phù hợp 
  • Từ các mẫu rèm cuốn cản nắng 100%, đến các mẫu rèm cuốn cản nắng 50%-70%. Từ các mẫu chất lượng vải, hay từ các nguyên liệu khác nhau. 
  • Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng.
  • Và chỉ cần gắn động cơ rèm cuốn vào bên trong thanh cuộn nhôm là xong.
  • Cung cấp hệ thống màn cuốn tự động đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng, đa dạng các mẫu mã rèm cuốn đẹp.

Động cơ rèm sử dụng cho lắp đặt đa dạng loại rèm khác nhau.

Động cơ rèm là thiết bị bắt buộc cần có để tự động mở, đóng rèm bằng điều khiển. Bằng chuyên môn kỹ thuật lắp đặt, thợ lắp ráp sẽ căn chỉnh, cố định động cơ vừa vặn với khung rèm của bạn.

Địa chỉ mua hàng và trụ sở chính của Công Ty 

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768 

Sala là thương hiệu được bảo trợ bởi công ty SALA SMARTHOME – đơn vị đồng hành và phân phối sản phẩm nhà thông minh của thương hiệu lớn như

0985 867 768