Sử dụng đèn led hiệu quả

Sử dụng điện thông minh tiết kiệm luôn là vấn đề mọi người quan tâm, để đảm bảo chúng ta sử dụng được hết chức năng của đèn led nhưng lại với chi phí tối ưu nhất và mang lại hiệu quả cao trong việc trải nghiệm và sử dụng. Với vài mẹo nhỏ trong bài viết này mà SALA đã tổng hợp sẽ giúp ích cho các bạn.

trang trí phòng ngủ bằng Philips Hue
Nổi bật không gian chỉ với ánh sáng đèn led phù hợp

5 điều cần lưu ý khi lắp đặt đèn led

Điều 1: Lắp đặt ở vị trí cân bằng

đèn-led-vi-tri-hop-ly
Đèn led vị trí hợp lý

Đặt đèn bàn ở vị trí cân bằng, không đặt ở nơi có độ dốc, dễ làm đèn bị nghiêng, đổ, mau hỏng hóc. Không đặt nhiều đồ dùng xung quanh đèn, che chắn tầm chiếu sáng của đèn để tránh làm giảm hiệu suất chiếu sáng của đèn.

Điều 2: Sử dụng đúng dây điện, Adapter

Dây điện, Adapter cho đèn Led
Dây điện, Adapter cho đèn Led

Với vài sẳn phẩm mà nhà cung cấp thiết kế thêm phụ kiện là dây điện, Adapter rời, khi sử dụng bạn nên dùng đúng loại dây điện, Adapter của chính sản phẩm để sử dụng.Với trường hợp bạn bị hư và mất phụ kiện này bạn nên tìm mua sản phẩm cùng hãng để thay thế tránh mua sản phẩm dây điện, Adapter không cùng loại, vì dễ gây hỏng hóc sản phẩm và không đạt được độ chiếu sáng chuẩn nhất.

Điều 3: Sử dụng với nguồn điện ổn định

Nguồn điện ổn định đèn LED
Nguồn điện ổn định

Khi sử dụng thiết bị điện bạn nên đọc kỹ phần thông tin sản phẩm mà nhà sản xuất đã ghi trên bao bì, và lưu ý ở phần nguồn điện sử dụng phù hợp cho sản phẩm mà có thể dẩn tới cháy nổ ngay lần đầu sử dụng. Trong quá trình sử dụng đèn bàn LED, bạn nên lưu ý chỉ dùng với nguồn điện ổn định, không dùng đèn khi nguồn điện chập chờn vì độ sáng của đèn không đảm bảo ổn định, lúc tắt lúc sáng, lúc sáng rõ lúc sáng mờ, dễ làm mỏi mắt và khiến đèn nhanh hỏng.

Điều 4: Chỉnh khớp xoay, độ cao đèn phù hợp

Khớp xoay đèn led
Khớp xoay đèn led

Ngày nay vớicCác sản phẩm đèn bàn LED hiện đại thường có thiết kế khớp xoay, nút chỉnh chiều cao để bạn điều chỉnh góc độ chiếu sáng, độ cao đèn linh hoạt.Trước khi sử dụng đèn, bạn nên điều chỉnh các khớp xoay, nút chỉnh chiều cao để đảm bảo góc độ chiếu sáng và độ cao đèn phù hợp với tầm nhìn của mình, phạm vi chiếu sáng vừa vặn, độ cao đèn không tạo sự vướng víu khi bạn học tập, làm việc.Khi thao tác điều chỉnh cần thực hiện nhẹ nhàng, không xoay, vặn quá mạnh tay để tránh làm hỏng thân đèn.

Điều 5: Điều chỉnh độ sáng

nhiệt độ đèn LED
nhiệt độ đèn LED

Với đèn led hiện nay đã có nút chỉnh độ sáng từ mạnh đến nhẹ, tùy vào hoàn cảnh sử dụng, bạn lựa chọn độ sáng phù hợp. Không chỉnh độ sáng quá nhẹ, ánh sáng không đủ, mắt bạn sẽ nhanh bị mỏi, cũng không chỉnh độ sáng quá mạnh/cao sẽ làm mắt bị chói, khó chịu, nhìn chữ viết, hình ảnh không thoải mái.

Sản phẩm đèn phù hợp cho không gian phòng ngủ

 

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời