fbpx

Thiết Bị Điều Khiển Nhà Thông Minh Cho Ngôi Nhà Hiện Đại

Nhà thông minh, Smarthome đã không còn quá xa lạ với mọi người, ngày nay đã có nhiều ngôi nhà áp dụng công nghệ để mọi hoạt động trong nhà trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Để ngôi nhà thông minh có thể hoạt động tốt mượt mà, chúng ta cần tới thiết bị điều khiển nhà thông minh. Hãy cùng nhà thông minh SALA tìm hiểu về thiết bị này qua bài viết sau đây nhé.


Thiết bị điều khiển nhà thông minh là gì?


Thiết bị điều khiển nhà thông minh là thiết bị trung tâm có khả năng kết nối tất cả các thiết bị thông minh khác trong căn nhà của bạn, ví dụ như: công tắc thông minh, đèn thông minh, tivi thông minh, cảm biến thông minh… Và điều khiển tất cả các thiết bị này thông qua một ứng dụng trên điên thoại.
Người dùng có thể sử dụng ứng dụng của thiết bị để điều khiển tất cả các thiết bị thông minh có trong nhà một cách đơn giản, dù ở bất kỳ đâu trong nhà hoặc đang đi chơi xa vẫn có thể điều khiển thiết bị.

Thiết bị điều khiển nhà thông minh


Tại sao nên dùng thiết bị điều khiển nhà thông minh?


Tùy vào hãng sản xuất mà nhà phát triển có bộ điều khiển trung tâm hoặc không, tuy nhiên có bộ điều khiển trung tâm vẫn luôn có lợi thế riêng giúp:

  • Kết nối các thiết bị thông minh và thực hiện các lệnh thông qua bộ điều khiển
  • Điều khiển các thiết bị trên cùng 1 app, không bị phân tán
  • Thực hiện các ngữ cảnh một cách dễ dàng
  • Bộ điều khiển trung tâm sử dụng mạng nội bộ khi bị mất kết nối internet, giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng khi ko có mạng
  • Tiện lợi, có thể theo dõi ngôi nhà của bạn kể cả khi không ở nhà

Top 3 Trung tâm điều khiển nhà thông minh nên mua

1.Trung tâm điều khiển thông minh Lumi


Bộ điều khiển trung tâm Lumi sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee, tiêu chuẩn 802.15.4 sử dụng tín hiệu radio có tần sóng ngắn, vận hành trong vùng bảo mật của hệ thống.
Là nơi tiếp nhận và truyền thông tin đến các công tắc thông minh thể thực hiện yêu cầu nhiệm vụ mà người sử dụng yêu cầu. Bộ điều khiển trung tâm là nơi lưu trữ thông tin cấu hình, cũng như cập nhật những thiết lập mới, và tự động thực hiện các lệnh mà người dùng cấu hình.

Trung tâm điều khiển thông minh Lumi


2.Trung tâm điều khiển nhà thông minh Điện Quang


Bộ điều khiển trung tâm của Điện Quang được tích hợp công nghệ không dây MESH hiện đại, giúp nâng tầm bao phủ quản lý toàn bộ ngôi nhà bạn. Thiết bị giao tiếp thông qua chuẩn wifi và zigbee. Bộ điều khiển trung tâm Điện Quang đóng vai trò như một quản gia cũng như một vệ sĩ bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Thiết bị có thể kết nối được trên 1000 thiết bị thông minh khác nhau và có thể lưu trữ ngữ cảnh/ kịch bản không giới hạn. Giúp người sử dụng có thể sáng tạo tối đa những hoạt động cần thiết dành cho ngôi nhà của mình.

bộ điều khiển trung tâm điện quang


3.Thiết bị trung tâm điều khiển Rạng Đông


Thiết bị điều khiển trung tâm của Rạng Đông được tích hợp công nghệ truyền thông không dây Bluetooth Mesh và Zigbee. Thiết bị cũng có khả năng lưu trữ các lệnh và thực hiện các yêu cầu của người sử dụng như những thiết bị của hãng khác. Cũng như chế độ điều khiển local khi bị mất kết nối internet.
Tuy nhiên bộ điều khiển trung tâm của Rạng Đông còn kết hợp chế độ cập nhật các trạng thái đèn , cài đặt chế độ HCL rất tốt cho sức khỏe của người dùng.

bo dieu khien trung tam rang dong_salasmarthome

Các thiết bị điều khiển thông minh đều được phân phối chính hãng tại nhà thông minh SALA. Với chế độ bảo hành chính hãng từ 12 đến 24 tháng nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Liên hệ theo HOTLINE:0985.867768 để đặt hàng và nhận được những ưu đãi về sản phẩm.

0985 867 768