5 Thiết bị thông minh giành cho những người nuôi thú cưng

Tất cả những người nuôi thú cưng chắc hẳn đều đã từng băn khoăn về việc thú cưng của mình đang làm gì và liệu chúng có ổn không khi phải ở nhà một mình. Là người nuôi thú cưng, hạnh phúc và sự an toàn của thú cưng là ưu tiên hàng đầu.Thế nên những suy nghĩ như liệu chúng có ổn không? thường xuyên xuất hiện và gây bất an cho người chủ.

Dưới đây là một số thiết bị thông minh mà con sen nên sở hữu để lúc nào cũng có thể biết được tình trạng của boss dù ở bất cứ đâu. Thiết bị thông minh

1. Cảm biến

Ngày nay, có rất nhiều loại cảm biến khác nhau trên thị trường từ cảm biến theo dõi nhiệt độ đến cảm biến cửa. Bằng nhiều cách các thiết bị cảm biến sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm bớt nỗi lo mỗi khi để thú cưng của mình ở nhà một mình.

Thiết bị thông minh
Cảm biết nhiệt độ Orbivo

Không còn lo lắng rằng thú cưng sẽ bị quá nóng khi ở nhà lúc bạn ra ngoài nữa, cảm biến nhiệt độ sẽ giúp theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với thú cưng nhất. Nhận cảnh báo mỗi khi thú cưng của bạn ra vào nhà bằng cảm biến cửa.

Trường hợp nguy cấp khi bị rò rỉ khí gas hoặc có khói trong nhà, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức để có thể xử lý vấn đề. Những loại cảm biến này có thể giúp bạn bảo vệ thú cưng của mình mọi lúc, cho dù bạn có ở nhà với chúng hay không.

Các loại cảm biến có sẵn tại SALA:

2. Vòng cổ thông minh

Nếu thú cưng của bạn có thói quen “vượt ngục” thường xuyên để đi lang thang bên ngoài thì một chiếc vòng cổ thông minh sẽ giúp bạn thay đổi cuộc chơi. Hầu hết các loại vòng cổ này đều chứa tính năng theo dõi GPS theo thời gian thực, vì vậy bạn sẽ biết được vị trí chính xác của chúng mọi lúc.

Thiết bị thông minh
Xác định ngay vị trí thực của thú cưng
Bạn có thể thiết lập tính năng  “hàng rào thông minh” cho thú cưng của mình và khi chúng rời khỏi nhà hoặc sân xung quanh nhà bạn, bạn sẽ nhận được thông báo ngay về điện thoại. Hơn hết, một số loại vòng cổ thông minh có tính năng giúp theo dõi hoạt động và tình trạng sức khỏe của thú cưng, vì vậy bạn sẽ luôn có thể điều chỉnh lượng thức ăn cũng như hoạt động thường ngày và giữ cho chúng ở trạng thái tốt nhất.

3. Thiết bị có tính năng điều nhiệt

Không ai thích quá nóng hoặc quá lạnh và thú cưng của bạn cũng vậy. Các thiết bị thông minh có tính năng điều nhiệt ó thể giữ cho ngôi nhà của bạn ở nhiệt độ dễ chịu, bất kể bạn đang ở đâu. Bạn có thể kiểm tra và thay đổi nhiệt độ ngay từ điện thoại của mình khi đang làm việc hoặc đi chơi với bạn bè để thú cưng của bạn không bị quá nóng hoặc quá lạnh

Thiết bị thông minh
Bộ điều khiển hồng ngoại Rạng Đông giúp điều khiển máy lạnh

Các thiết bị có tính năng điều nhiệt sẵn tại SALA:

4. Máy cho ăn tự động

Đôi khi bạn phải tăng ca hoặc có việc đột xuất không thể về nhà ngay, điều này chắc chắn khiến bạn lo lắng về thú cưng của mình vì không kịp cho chúng ăn. Nhưng tình trạng này sẽ không xảy ra nếu bạn sở hữu cho mình một chiếc máy cho ăn tự động, giờ đây bạn có thể chắc chắn rằng boss luôn được ăn no kể cả khi bạn đi vắng.

Thiết bị thông minh cho ăn tự động
Máy cho ăn tự động đúng giờ, không còn lo thú cưng bị đói khi vắng nhà
Hiện nay các loại máy cho chó mèo ăn tự động trên thị trường đều cho phép bạn lên lịch cho 4 lần cho ăn tự động mỗi ngày với lượng thức ăn tùy chọn và ghi âm giọng nói của bạn để ra hiệu cho thú cưng biết đã đến giờ ăn.

5. Camera

Thiết bị thông minh
Camera giúp theo dõi tình hình thực của thú cưng mọi lúc

Trong hệ thống nhà thông minh, camera được coi là một trong những thiết bị thông minh không thể thiếu. Bạn có thể quan sát mọi thứ đang diễn ra mọi lúc mọi nơi từ máy tính hoặc điện thoại, đây là một thiết bị hoàn hảo cho những con sen hay thắc mắc liệu boss của mình ngủ cả ngày, đi dạo trong nhà hay phá phách khi họ đi vắng

.Camera cũng có thể đóng một vai trò to lớn đối với sự an toàn của thú cưng. Ví dụ: nếu có kẻ đột nhập vào nhà bạn, bạn có thể quan sát tình hình của thú cưng trong khi báo cảnh sát.

Các loại camera có sẵn tại SALA:

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được thiết bị thông minh phù hợp, giúp cuộc sống của bạn và cả boss trở nên tiện lời, an toàn, thoài mái hơn!

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng:

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời