Tổng quan Google Nest Hub Gen 2

Tính năng của Google Nest Hub Gen 2

Google Nest Hub gen 2 có vô số tính năng thú vị và tiện ích như:- Tìm và trình chiếu công thức  nấu ăn trực tuyến với chế độ rảnh tay. Thật tuyệt vời khi có thể vừa nấu vừa dò theo công thức có sẵn mà không cần đụng tay vào máy.

– Google Nest Hub gen 2 có thể truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Netflix, YouTube và Disney +,.. giúp bạn nâng cao chất lượng giải trí.

– Tương tích với hầu hết tất cả cá thiết bị trong hệ thống nhà thông minh, dễ dàng điều khiển và theo dõi mọi thứ từ đèn đến ổ khóa,….

– Điều khiển máy bằng cách sử dụng mệnh lệnh bằng lời nói hoặc bằng những cử chỉ tay đơn giản.

– Tích hợp các tính năng liên quan tới sức khỏe giúp kiểm tra, đưa ra những hướng dẫn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.- Giúp ngủ ngon hơn vào ban đêm với những âm thanh nhẹ nhàng và đánh thức đúng giờ theo lịch trình cài sẵn trong máy, cảm biến giúp theo dõi giấc ngủ.

Google Nest Hub Gen 2
Thức dậy với âm nhạc nhẹ nhàng

Google Nest Hub Gen 2 giúp giải trí tốt hơn

Dù bạn thích nghe nhạc, đọc sách, xem phim, nghe đài hay bất kỳ hình thức giải trí nào thì mọi thứ sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết với Google Nest Hub gen 2. Nó có khả năng truy cập vào hầu hết tất cả cá dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ biến khác nhau như Spotify, TuneIn cũng như các nền tảng video như YouTube, Netflix và Disney +,…Lưu ý không phải dịch vụ nào cũng miễn phí, một số dịch vụ phải đăng ký để có thể truy cập như Netflix, Spotify,…

Google Nest Hub Gen 2
Google Nest Hub có khả năng truy cập nhiều dịch vụ, ứng dụng khác nhau

Âm thanh được phát qua Google Nest Hub gen 2 có âm lượng lớn cùng âm bass mạnh hơn 50% so với phiên bản Google Nest Hub đời đầu. Âm thanh cũng chi tiết hơn nên nghe nhạc, xem phim rất thích. Tuy âm thanh có tốt hơn đời dầu nhưng cũng không thể bằng Google Nest Audio

Google Nest Hub Gen 2
Dừng/ phát nhạc bằng cử chỉ tay

Điều khiển bằng mệnh lệnh “Hey Google” hoặc điều khiển bằng cử chỉ tay để phát, tạm dừng chuyển sang bài khác hoặc điều chỉnh âm lượng lớn-nhỏ của loa.Bạn có thể kết nối nhiều loa lại thành 1 hệ thống cùng phát nhạc. Ví dụ, bạn có thể dùng 2 loa kết nối tạo thành một group loa “phòng khách”, hoặc nối cả loa phòng khách vào loa phòng ngủ, phòng làm việc để phát nhạc cả nhà cùng lúc.

Trợ lý ảo hoàn hảo

Biến Google Nest Hub gen 2 thành trung tâm điều chính của hệ thống nhà thông minh. Google Nest Hub gen 2 giúp hiển thị tất các thiết bị đang được kết nối và cho phép bạn toàn quyền truy cấp và kiểm soát những thiết bị này. Đồng nghĩa bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị nhà thông minh tương thích với máy chỉ bằng cái chạm nhẹ.

Google Nest Hub Gen 2
Điều khiển camera thông qua trợ lý Google trong máy

Ngoài ra bạn có thể nhờ trợ lý Goolge có trong máy thực hiện các tác vụ như bật/tắt đèn,…Máy được cải tiến thêm một Micro đằng sau cho phép nghe tất cả các mệnh lệnh to và rõ ràng

Ví dụ: nếu bạn có camera an ninh thông minh theo dõi cửa trước, bạn có thể dễ dàng quan sát tình hình cửa trước khi có ai đó ghé thăm. Chỉ cần nói: “Này Google, cho tôi xem camera ở cửa trước” và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của camera sẽ hiển thị ngay lập tức trên màn hình Nest Hub của bạn.

 Xem thêm các loại camera thông minh có sẵn tại SALA

Tính năng giúp nâng cao sức khỏe ấn tượng

Một giấc ngủ ngon đồng nghĩa với việc bạn có sức khỏe tốt hơn, đó là lý do vì sao Google Nest Hub gen 2 có thêm các tính năng chăm sóc sức khỏe đặc biệt là về vấn đề giấc ngủ, tính năng này giúp bạn ngủ ngon hơn và đánh thức bạn dậy một cách nhẹ nhàng vào buổi sáng.

Google Nest Hub Gen 2
Đặt máy gần giường nơi cảm biến của máy có thể theo dõi chuyển động và nhịp thở của bạn

Ví dụ: Sunrise Alarm giúp bạn thức dậy dễ dàng hơn bằng cách làm sáng dần màn hình của Hub và tăng âm lượng của báo thức. Nếu bạn muốn ngủ thêm một chút, tính năng Cử chỉ nhanh cho phép bạn báo lại báo thức chỉ bằng một cái vẫy tay đơn giản.

Nếu bạn muốn theo dõi chất lượng giấc ngủ thì Google Nest Hub gen 2 có sẵn tính năng cảm biến giúp bạn theo dõi giấc ngủ. Chỉ cần đặt máy trên bàn cạnh giường nơi tính năng cảm biến chuyển động có thể dễ dàng phát hiện và theo dõi nhịp thở của bạn. Cảm biến chuyển động không cần sự hỗ trợ của camera. Theo thời gian thiết bị sẽ tìm hiểu thói quen ngủ của bạn và cung cấp cho bạn phản hồi và lời khuyên được cá nhân hóa để giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn để bạn có thể có được giấc ngủ ngon hơn.

Xem bài viết liên quan: Cải thiện giấc ngủ với Google Nest Hub Gen 2

Các sản phẩm liên quan:
-25%
2.590.000 2.690.000 
-48%
1.590.000 
-30%
2.350.000 2.550.000 
-14%
5.990.000 

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng:

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời