Top bóng đèn led thông minh đang được bán chạy ở Sala

Có nhiều hãng sản xuất bóng đèn led thông minh như Rạng Đông, PhiLips Hue, Xiaomi… Nay công ty thiết bị SALA giới thiệu những sản phẩm bóng đèn led thông minh chính hãng, được nhiều người tin tưởng và đặt mua tại SALA thời gian vừa qua.

Top bóng đèn led thông minh đang được bán chạy ở sala
Chuyển được nhiều mức độ ánh sáng từ tông ấm sang lạnh

Bóng đèn led thông minh là gì ?

Bóng đèn led thông minh là bóng đèn được điều khiển thông qua thông smartphone , với những chức năng đặc biệt chỉ có trên bóng đèn thông minh.

bóng đèn led thông minh
Đèn led thông minh là gì?

Bóng đèn led thông minh có thể tăng giảm được cường độ sáng, điều chỉnh được màu sắc. Tùy vào nhà sản xuất bóng đèn còn có những chức năng riêng như hẹn giờ, thay đổi màu sắc theo khung giờ… Các chức năng vượt trội so với bóng đèn thông thường ở nhà.

Chọn bóng đèn led thông minh như thế nào? Nên mua ở đâu?

Tùy vào giá tiền và chức năng của bóng đèn mà chúng ta nên chọn cho phù hợp với nhu cầu của chính mình. Ví dụ, chúng ta muốn mua bóng đèn thay thế cho đồng hồ báo thức, thì mua loại có hẹn giờ, để sáng sớm thì đèn có thể tự sáng lên giúp ta biết được trời đã sáng và dậy bắt đầu ngày làm việc mới.

bóng đèn led thông minh
Điều khiển đèn bằng giọng nói

Nhà thông minh SALA chuyên phân phối những sản phẩm đèn led thông minh là nơi được nhiều người biết đến trong lĩnh vực nhà thông minh. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, đặc biệt có chế độ bảo hành chính hãng cho khách.

Bóng đèn led thông minh đang được tin mua ở SALA

1. Bóng đèn thông minh Philips Hue White Ambiance E27

Là dòng sản phẩm mới nhất có khả năng điều khiển trực tiếp qua Bluetooth. Người dùng có thể tùy chỉnh trực tiếp bóng đèn mà không cần Hub. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng hết toàn bộ tính năng của sản phẩm thì phải cần thêm một Philips Hue Bridge.

Bóng đèn thông minh Philips Hue White Ambiance E27
Bóng đèn thông minh Philips Hue White Ambiance E27

Bóng đèn Philips Hue White Ambiance E27 cung cấp sắc thái ánh sáng khác nhau, khả năng chỉnh độ sáng cao thấp. Bóng đèn có thể điều khiển từ xa, hẹn giờ, điều khiển bằng giọng nói. Tương thích với Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa.

2. Bóng đèn thông minh 16 triệu màu Philips Hue White and Color ambiance

Đây là dòng bóng đèn thông minh cao cấp với 16 triệu màu cùng 50,000 sắc thái ánh sáng khác nhau. Bạn có thể biến căn phòng bạn thành nơi tổ chức sự kiện lung linh đầy màu sắc. Dòng bóng đèn này đáp ứng đầy đủ nhu cầu ánh sáng cho công việc, học tập và tạo ánh sáng ấm áp cho phòng ngủ…với tùy chọn nhiệt độ màu từ 2000k-6500k.

Bóng đèn thông minh 16 triệu màu Philips Hue White and Color ambiance
Bóng đèn thông minh 16 triệu màu Philips Hue White and Color ambiance

Tuy nhiên bóng đèn thông minh này vẫn cần có một Philips Hue Bridge để có được nhiều tính năng hơn so với dùng với Bluetooth. Một số tính năng đặc biệt như: thiết lập bật tắt theo lịch trình, bật đèn trước khi về nhà lúc trời tối. Không lo lắng tắt đèn khi ra khỏi nhà…

Bóng đèn thông minh 16 triệu màu Philips Hue White and Color ambiance
Bóng đèn thông minh 16 triệu màu

Nhà thông minh SALA giới thiệu đến các bạn 2 loại bóng đèn led thông minh đang được bán rất chạy ở cửa hàng. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng của Philips Hue được SALA phân phối, và được bảo hành theo đúng chính sách của hãng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về các loại đèn led ốp trần thông minh cũng được nhà thông minh SALA phân phối chính hãng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời