Tự lặp đặt nhà thông minh – Khó hay dễ

Nhà thông minh trong những năm gần đây luôn là mối quan tâm của nhiều người. Được nhiều người tìm hiểu và lắp đặt, vì mang lại sự hiệu quả thiết thực cho cuộc sống, tiện nghi hiện đại và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên nhiều người vẫn quan niệm rằng, nhà thông minh là một thứ gì đó phức tạp, cần phải có chuyên gia kỹ thuật mới có thể thiết kế lặp đặt được. Thực chất thì bạn có thể hoàn toàn tự làm tất cả, tự thiết kế, tự lắp đặt căn hộ thông minh dành riêng cho gia đình mình. Cùng nhà thông minh SALA tìm hiểu cách thức để có thể giúp bạn hoàn toàn làm chủ được công việc thiết kế lắp đặt nhà thông minh cho riêng mình nhé.nhà thông minh

Tại sao nên tự thiết kế lắp đặt nhà thông minh cho riêng mình?

  • Không cần phải thuê kỹ sư thiết kế hay kỹ thuật viên đến lặp đặt thiết bị.
  • Tiết kiệm được chi phí phát sinh.
  • Chủ động hơn cho việc bố trí các thiết bị trong nhà theo ý riêng của mình.
  • Đảm bảo được bí mật hệ thống vì bạn tự cấu hình cài đặt theo ý mình,
  • Tự điều chỉnh và kiểm soát thiết bị trong nhà khi thấy không hợp lý.Bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với những gì mình đã làm.
Tự lắp đặt nhà thông minh
Tự lắp đặt nhà thông minh


Nên chọn thiết bị nhà thông minh của thương hiệu nào để tự thiết kế lắp đặt?


Bạn nên lựa chọn những thương hiệu có nhiều tên tuổi trong lĩnh vực nhà thông minh đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng như: Lumi, Điện Quang, Rạng Đông, Zivix, …
Đây là đều là những thương hiệu có tên tuổi nên các bạn yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành. Đa số các thiết bị thông minh hiện nay đều không cần phải đi lai đường điện, cài đặt và sử dụng dễ dàng. Bạn có đa dạng lựa chọn những mẫu thiết kế thiết bị cho phù hợp với phong cách, không gian ngôi nhà mình hoặc lựa chọn dựa trên chi phí cá nhân có thể chi trả.

Chọn lựa sản phẩm từ các thương hiệu uy tín
Chọn lựa sản phẩm từ các thương hiệu uy tín

Các thiết bị cần thiết để tự thiết kế lắp đặt nhà thông minh gồm những gì?

Một ngôi nhà thông minh sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị khác nhau. Có những thiết bị quan trọng không thể thiếu, cũng có những thiết bị bạn có thể lược bỏ theo nhu cầu của mình. Bên cạnh những thiết bị chính sẽ có nhiều thiết bị bổ trợ giúp cho ngôi nhà thông minh của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chính vì vậy việc lựa chọn thiết bị thông minh hoàn toàn là ở bạn, chọn những thiết bị cần thiết để thiết kế và áp dụng cho ngôi nhà thông minh của mình.

Các thiết bị cần lắp đặt cho nhà thông minh
Các thiết bị cần lắp đặt

Các thiết bị cần thiết bao gồm: bộ điều khiển trung tâm, công tắc thông minh, bóng đèn thông minh, cảm biến thông minh, camera an ninh… Với từng đó thiết bị bạn có thể thiết kế cho mình 1 ngôi nhà thông minh đúng nghĩa với những tiện nghi và tiện ích ngoài mong muốn của bạn.

Cài đặt, sử dụng thiết bị nhà thông minh như thế nào?

Sau khi bạn đã lắp đặt theo thiết kế bạn lên sẵn cho nhà thông minh thì việc cuối cùng để có thể sử dụng đó là phải cài đặt cấu hình thiết bị và sắp xếp chúng theo ý muốn của mình, để sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng nhất.

Đối với những sản phẩm thiết bị thông minh thương hiệu đều có sách hướng dẫn sử dụng và cài đặt đi kèm theo thiết bị, bạn có thể tham khảo và làm theo. Hoặc bạn có thể liện hệ với nhà thông minh SALA sẽ có kỹ thuật viên hướng dẫn bạn tận tình, từ bước cài đặt cơ bản đến cấu hình ngữ cảnh nâng cao, giúp bạn sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tự thiết kế lặp đặt nhà thông minh cho riêng mình, mà phân vân không biết mua thiết bị ở đâu, hãy liên hệ với nhà thông minh SALA để được tư vấn chọn lựa thiết bị phù hợp mà không lo dính phải sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Tất cả các sản phẩm SALA cung cấp đều được phân phối chính hãng và được bảo hành từ 12 đến 24 tháng theo đúng nhà sản xuất nên bạn có thể an tâm sử dụng.

https://youtu.be/-3j0XN779iM
Video hướng dẫn cài đặt công tắc thông minh Rạng Đông

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.76

Trả lời