Tư vấn, thi công giải pháp nhà thông minh tại Hồ Chí Minh

Ngày nay thị trường kỹ thuật số càng phát triển. Nhu cầu cuốc sống của mỗi người ngày càng tăng cao, ai cũng muốn có cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Cùng theo nhu cầu đó thì công nghệ tự động đã ra đời được áp dụng vào đời sống giúp cuộc sống của con người ngày càng thoải mái hơn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Từ đó thị trường giải pháp nhà thông minh được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng.

nhà thông minh

Giải pháp nhà thông minh là gì?

Giải pháp nhà thông minh là việc ứng dụng công nghệ nhằm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống mang đến sự tiện dụng, thoải mái và an toàn cho ngôi nhà của bạn.Giải pháp nhà thông minh mang đến cảm giác thú vị, thích thú cho ngôi nhà của bạn giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí thông qua việc quản lý và tiêu thụ năng lượng một cách hợp lý. Tất cả các công việc quản lý đều được kiểm soát thông qua màn hình nhỏ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn như: hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, hệ thống an ninh… Việc bạn cần làm là nghĩ ra công việc cho nhà bạn còn thực hiện hãy để nhà thông minh lo.

Nhà thông minh
Nhà thông minh

Ví dụ cụ thể như sau: Vào buổi tối lúc đi ngủ bạn chỉ cần chạm nhẹ lên màn hình điện thoại chọn “Ban Đêm” thì hệ thống chiếu sáng tắt, điều hòa sẽ thay đổi nhiệt độ cho phù hợp với nhu cầu và hệ thông an ninh vào ban đêm sẽ được kích hoạt. Khi phát hiện được chuyện động lạ bên ngoài thì đèn sân vườn sẽ bật sáng để cảnh báo…

Hệ thống điều khiển trong giải pháp nhà thông minh

Hãy tưởng tượng đến các chế độ trong giải pháp nhà thông minh từ việc điều khiển đèn chiếu sáng, âm nhạc, điều hòa hay rèm cửa chỉ bằng một chạm nhẹ trên màn hình điện thoại. Giải pháp nhà thông minh sẽ giải quyết cho bạn nhiều vấn đề mà bạn không ngờ tới, toàn bộ đèn trong nhà sẽ tắt khi bạn ra ngoài và chuẩn bị sẵn sàng tất cả khi bạn về nhà. Hay báo động khi phát hiện chuyện động lạ quanh khu vực. Tất cả đều có khi bạn sử dụng giải pháp nhà thông minh của SALA SmartHome.Khi bạn sử dụng chúng hàng ngày, chúng sẽ làm việc cho bạn, thay vì bạn phải làm tất cả những việc đó.

Hệ thống điều khiển thiết bị thông minh
Hệ thống điều khiển thiết bị thông minh

Giải pháp nhà thông minh nào cho bạn

Tùy vào khả năng tài chính của bạn mà bạn nên cân nhắc khi xây dựng một ngôi nhà thông minh. Vì vậy hãy liên hệ với SALA để cùng chúng tôi thảo luận những gì bạn cần và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giúp đỡ bạn.

Tại sao bạn nên chọn giải pháp nhà thông minh của SALA

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh, đã tiếp xúc và làm việc với nhiều thương hiệu nhà sản xuất khác nhau. SALA sử dụng những kinh nghiệm này để tạo ra giải pháp nhà thông minh đáp ứng nhu cầu những gì bạn đang cần.Giải pháp nhà thông minh của SALA tích hợp nhiều hệ thống liên quan, SALA thiết kế và tùy biến cá nhân theo nhu cầu của khách hàng, giúp bạn kiểm soát mọi thứ một cách đơn giản và trực quan nhất. Xem qua những thứ nhà thông minh SALA có thể làm được cho bạn.

Với giải pháp nhà thông minh của SALA đi kèm với các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái nhà thông minh. Việc lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng trong việc thay thế.Khách hàng chỉ cần liên hệ với SALA, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ tư vấn theo nhu cầu của bạn. Lắng nghe nhu cầu, khảo sát, tư vấn giải pháp nhà thông minh theo yêu cầu tài chính của khách hàng. Đưa ra các giải pháp, sản phẩm tương ứng với nhu cầu của khách, đưa ra thiết kế tổng thể.-Lên kế hoạch thi công phù hợp với tiến độ, phối hợp với các bộ phận liên quan để đạt hiệu tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ Sala tận tâm
Đội ngũ Sala tận tâm

Lựa chọn giải pháp nhà thông minh

Nhà thông minh SALA thấu hiểu chi phí luôn là vấn đề quan trọng khi bạn quyết định xây dựng ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi đã cố gắng tìm ra các phương án và giải pháp cho ngôi nhà của bạn với khoản đầu tư tiết kiệm nhất, và đó là khoản đầu tư xứng đáng mà bạn đã bỏ ra. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn khởi đầu sao cho hợp lý nhất, và luôn nhớ rằng bạn có thể nâng cấp các gói nhà thông minh cao hơn bất cứ thời điểm nào bạn muốn, kể cả khi nhà bạn đã hoàn thành, vì giải pháp nhà thông minh của SALA rất linh hoạt.

1. Căn Hộ-Chung Cư

Chỉ từ 12.000.000Đ

 • 8 công tắc
 • 2 trung tâm điều khiển hồng ngoại
 • 1 tay khóa cửa vân tay
 • Đèn cảm ứng
 • Điều khiển âm thanh, video
 • Điều khiển điều hòa, nước nóng
Công trình chung cư
Công trình chung cư

2. Biệt Thự-Villa

Chỉ từ 38.000.000Đ

 • 12 công tắc
 • 3 trung tâm điều khiển hồng ngoại
 • 2 tay khóa cửa vân tay
 • 1 rèm tự động
 • Điều khiển âm thanh, video
 • Điều khiển điều hòa, nước nóng
Công trình biệt thự
Công trình biệt thự

3. Văn Phòng

Chỉ từ 25.000.000Đ

 • 8 công tắc
 • 2 trung tâm điều khiển hồng ngoại
 • 1 rèm tự động
 • Hệ thống đèn cảm ứng
 • Điều khiển video
 • Điều khiển điều hòa
Công trình văn phòng
Công trình văn phòng

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời