TƯ VẤN NHÀ THÔNG MINH

Thuật ngữ “Nhà thông minh” ngày nay đã không quá xa lạ với mọi người. Khi thị trường có quá nhiều thương hiệu, đa dạng về mẫu mã, chất lượng,… Khi bạn có nhu cầu nhưng không rành về kỹ thuật, SALA sẽ giúp bạn tư vấn những thương hiệu uy tín & phù hợp nhất

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Tham khảo những thương hiệu Smarthome:

Khi lựa chọn SALA, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình Nhà thông minh SALA, giả lập một căn nhà thu nhỏ với đầy đủ thiết bị thông minh. Ngoài ra, SALA có Showroom & Phòng trải nghiệm, để khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt về căn nhà thông minh khách hàng sẽ được sở hữu.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

SALA có kinh nghiệm trên 3 năm trong ngành Công nghệ thông tin nói chung và Nhà thông minh nói riêng, va chạm nhiều công trình Nhà phố lẫn Căn hộ, nên SALA nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng và tư vấn tận tình.

THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Sau khi khách hàng đã quyết định chọn thương hiệu, SALA sẽ thiết kế nhà thông minh dựa trên bản vẽ M&E của khách hàng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Sắp xếp bố trí những thiết bị cảm biến ở những vị trí quan trọng, đảm bảo được an ninh cũng như chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Giải thích rõ những vị trí SALA triển khai thiết kế, để khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ mà SALA mang lại cho khách hàng.

Thiết kế những Giải pháp của SALA và Giải pháp riêng của từng khách hàng, mang công nghệ đến với cuộc sống. Thiết bị có thể giống nhau, nhưng Giải pháp là những gì đặc trưng nhất của từng đơn vị Nhà thông minh

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Tham khảo những Giải pháp mà SALA cung cấp

TRIỂN KHAI THI CÔNG NHÀ THÔNG MINH

Sau quá trình làm việc chặt chẽ từ Tư vấn đến Thiết kế, SALA tiến hành thi công bám theo tiến độ hoàn thành nhà của khách hàng, cam kết thi công đúng theo tiến độ, bàn giao hoàn thiện cho khách hàng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Với đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm, đảm bảo thi công an toàn.

Đặt tiêu chí Uy tín lên hàng đầu, nên SALA luôn thực hiện nghiêm túc các quy trình kỹ thuật đấu nối.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Quá trình cài đặt đảm bảo bảo mật, sự riêng tư cho khách hàng, SALA hướng dẫn khách hàng sử dụng, bàn giao 100% tài khoản cho khách hàng.

SALA luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, chăm sóc khách hàng thường xuyên để phát triển mạnh hơn. Đội ngũ Hậu mãi bán hàng sẵn sàng mọi lúc khi khách cần bổ sung hoặc bảo hành thiết bị tận nhà. Đảm bảo hệ thống vận hành liên tục, không ảnh hưởng đến sinh hoạt lẫn trải nghiệm của khách hàng.