Ý nghĩa và lợi ích của hệ thống tưới cây tự động

Việc sử dụng hệ thống tưới cây tự động để chăm sóc và tưới cho khu vườn không gian xanh trong nhà đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ đối với nhiều người. Như trước đây bạn phải mất nhiều thời gian cho công việc tưới nước cho vườn cây nhà bạn, thì bây giờ đã có hệ thống tưới cây tự động, công việc chăm sóc khu vườn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hệ thống tưới cây tự động là gì?

Tưới cây tự động là phương pháp tưới cung cấp nước cho cây trồng một cách tự động. Tưới cây tự động có 3 hình thức: tưới nhỏ giọt, tưới phun sương, tưới phun mưa. Hệ thống tưới cây tự động của chúng tôi được áp dụng trong giải pháp nhà thông minh giúp điều khiển tưới tự động từ xa, hẹn giờ tưới, đặt lịch cũng như thời gian tưới và hoạt động một cách chính xác theo cài đặt đã thiết lập.

Hệ thống tưới tự động
Hệ thống tưới tự động

Một số ứng dụng của hệ thống tưới cây tự động

Tưới vườn lan: Lan là loại hoa đang được nhiều người yêu thích và có sở thích trồng lan tăng cao. Lan là cây tương đối khó chăm sóc để ra được hoa, người chăm sóc phải tưới nước hàng ngày và theo liều lượng nhất định. Việc tưới lan tự động sẽ giúp việc chăm sóc lan dễ dàng hơn, với việc hẹn giờ và điều chỉnh thời gian tưới để lan co thể nhận đủ nước cần thiết cho cây phát triển.

Hệ thống tưới cây tự động cho vườn lan
Hệ thống tưới cây tự động cho vườn lan

Tưới vườn rau sạch: Với nhu cầu ăn rau sạch hiện nay, nhiều nhà hay trồng rau sạch trong thùng xốp trên sân thượng. Việc hàng ngày phải đi lên đi xuống để tưới nước gặp rất nhiều khó khăn. Với việc sử dụng hệ thống tưới tự động việc đó trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như công sức, mà vườn rau của bạn vẫn luôn được cung cấp đủ nước giúp rau sinh trưởng và phát triển.

Hệ thống tưới tự động cho vườn rau
Hệ thống tưới tự động cho vườn rau

Tưới cây cảnh, hoa: việc chăm sóc hoa, cây cảnh ở ban công hay sân thượng trở nên dễ dàng hơn với hệ thống tưới cây tự động. Bạn chỉ cần điều khiển trên điện thoại, hẹn giờ cài đặt thời gian tưới, bạn có thể yên tâm những chậu hoa, cây cảnh của bạn sẽ được tưới đủ nước mỗi ngày.

Hệ thống tưới tự động cho cây cảnh
Hệ thống tưới tự động cho cây cảnh, hoa

Tưới cảnh quan: Việc lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình là một giải pháp hoàn háo để chăm sóc khu vườn, ngay cả khi bạn đi chơi xa dài ngày, khu vườn luôn được chăm sóc.

Hệ thống tưới tự động cho cảnh quan
Hệ thống tưới tự động cho cảnh quan

Những lợi ích của hệ thống tưới cây tự động

Tiết kiệm nước: với hệ thống tưới nước tự động có thể giúp tiết kiệm tới 60%-70% lượng nước so với phương pháp tưới thông thường. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền nước hàng tháng cho gia đình.

Tiết kiệm thời gian: hệ thống tưới cây tự động sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, công việc. Cũng như đi chơi xa, du lịch

Nét thẩm mỹ: với hệ thống tưới cây đang hoạt động trong sân vườn, sẽ tạo nên không gian quan cảnh đẹp mắt, mạng lại nét sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà bạn.


Với những thông tin trên nhà thông minh SALA chắc hẳn đã phần nào giúp ích được cho bạn nên hay không nên lắp hệ thống tưới cây tự động cho ngôi nhà của mình.
Nếu các bạn đang quan tâm cần tư vấn lắp đặt hệ thống tưới cây tự động hãy liên hệ cho nhà thông minh SALA ngay nhé!

>>Xem thêm thông tin về giải pháp tưới cây tự động

Tại sao bạn nên lựa chọn Sala Smarthome?

Sala Smarthome – Là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, Lumi, v.v… . Sala Smarthome tự hào khi được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp nhà thông minh đã và đang là xu hướng tất yếu của tương lai.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng

SHOWROOM: Số 12, đường 12, Khu dân cư Hương Lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

HOTLINE: 0383.867.768

Trả lời